Bkav sẽ tham gia vào thị trường Crypto, Blockchain?

Tập đoàn Bkav đang tuyển dụng nhân viên tài chính liên quan đến lĩnh vực Crypto, Blockchain và rất có thể sẽ tham gia vào thị trường này.

Mới đây, trang tuyển dụng của Bkav bất ngờ đăng thông tin về việc tìm kiếm nhân sự cấp chuyên viên tài chính lĩnh vực Cryptocurrency/Blockchain.

Theo đó, tập đoàn này đang tuyển 2 nhân sự về mảng Cryptocurrency/Blockchain với công việc chính là nghiên cứu về Crypto để xác định các xu hướng đầu tư trên thị trường. 

Trong phần mô tả công việc, Bkav muốn ứng viên của mình đảm nhiệm việc triển khai xây dựng kế hoạch tài chính ngắn, trung và dài hạn phù hợp với kế hoạch kinh doanh. Bên cạnh đó, nhiệm vụ của họ còn bao gồm việc phân tích, đánh giá hiệu quả phương án tài chính cho dự án kinh doanh.

Tập đoàn Bkav đang tuyển dụng nhân viên tài chính liên quan đến lĩnh vực crypto, Blockchain.

Ứng viên được yêu cầu có hiểu biết về mảng Cryptocurrency/Blockchain, có trên 1 năm kinh nghiệm đầu tư crypto và 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính (phân tích tài chính, kiểm soát rủi ro, kiểm soát chi phí…). Đổi lại, họ sẽ nhận được mức từ 600-800 USD, tương đương với khoảng từ 14-18 triệu đồng. 

Thông tin đăng tuyển trên khiến nhiều người không khỏi thắc mắc bởi tập đoàn Bkav thường được biết đến với các dịch vụ về bảo mật và một số sản phẩm phần cứng. 

Khi VietNamNet đặt câu hỏi về việc liệu có phải Bkav sắp tới sẽ tham gia vào lĩnh vực Crypto, đại diện tập đoàn này xác nhận thông tin trên nhưng cho biết, chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào. 

Mới đây nhất, Bkav vừa tham gia vào lĩnh vực chuyển đổi số với việc ra mắt bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số Bkav DX.

Hồi đầu tháng 5 năm nay, tập đoàn này cũng vừa công bố sự ra đời của công ty thành viên Bkav Hardware Solution (BHS). Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm điện tử.

Trọng Đạt

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

4 đối thủ ‘ngang tài ngang sức’ ChatGPT

Claude, Sparrow, LaMDA hay Character AI có thể là các đối thủ tiềm năng của ChatGPT trong tương lai.

Intel cắt giảm lên tới 25% lương lãnh đạo và nhân viên

Ngày 31/1, tập đoàn Intel cho biết đã thực hiện cắt giảm lương giám đốc điều hành và nhân viên trên diện rộng.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Đang cập nhật dữ liệu !