blockchain

tin tức về blockchain mới nhất

Tìm ra chủ nhân Giải Nhất Oraichain Hackathon 2022
icon

Sau 2 tháng tranh tài, vòng chung kết cuộc thi lập trình Oraichain Hackathon 2022 vừa được tổ chức thành công và đã tìm ra người chiến thắng.

 
Cựu CEO Twitter tạo ra Web5
icon
Là người kịch liệt chỉ trích công nghệ Web3, Jack Dorsey, cựu CEO Twitter ra mắt dự án có tên Web5. Sau khi được giới thiệu, mô hình trở thành chủ đề chế giễu trên Internet.
Con đường thành công của CEO Binance, tỷ phú sở hữu tài sản tiền số lớn nhất thế giới mới đến Việt Nam
icon
Năm 2021, Bloomberg đưa CEO Binance vào danh sách tỷ phú thế giới với khối tài sản ước tính 96 tỷ USD. Chỉ tính riêng lĩnh vực tiền số, blockchain, CEO Binance đang là người giàu nhất thế giới.
Tái diễn đầu tư bất động sản blockchain: Siêu lợi nhuận hay chiêu 'lùa gà'?
icon
Dù là xu hướng đầu tư phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam hình thức đầu tư bất động sản trên nền tảng công nghệ Blockchain vẫn chưa có hành lang pháp lý để tránh rủi ro cho nhà đầu tư.
Blockchain cần 10 năm nữa để phổ cập
icon
Lĩnh vực blockchain vẫn ở giai đoạn thử nghiệm, cần nhiều lập trình viên, dự án nghiêm túc hơn để đạt được sự công nhận như các sản phẩm truyền thống.
FPT Software rót hơn 100 tỷ đồng đào tạo nhân lực công nghệ cao
icon
Khoản đầu tư này sẽ giúp kỹ sư công nghệ FPT Software nâng cao năng lực về Data, AI, Cloud, IoT, Blockchain, Security… qua nền tảng học trực tuyến Udacity.
Nhiều tên tuổi công nghệ sẽ góp mặt tại hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022
icon
Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam - Vietnam Blockchain Summit 2022 diễn ra trong hai ngày 21, 22/7 dự kiến có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn về công nghệ mới này như Binance, Houbi Global, Solana, Decom Wings, Whydah, Sky Mavis…
Mạng blockchain Trung Quốc âm thầm phát triển có gì đáng chú ý?
icon
Trong bài phát biểu năm 2019, lãnh đạo Trung Quốc gọi blockchain (chuỗi khối) là “đột phá quan trọng trong đổi mới công nghệ cốt lõi”.  
Mất 3.000 USD vì web giả mạo Liên minh Blockchain Việt Nam
icon
Xuất hiện trang web giả mạo câu lạc bộ Liên minh Blockchain Việt Nam, chiêu dụ người dùng nạp USDT lên sàn để nhận lãi suất 2-4%.
Người đứng sau thảm họa tiền mã hóa từng thất bại y hệt vào năm 2020
icon
Một nhân viên của Terraform Labs tiết lộ Do Kwon, CEO công ty này chính là người đứng sau đồng tiền ổn định giá Basis Cash vào năm 2020. Dự án này thất bại chỉ sau vài tháng.
Liên tục 'bắt đáy' Bitcoin, El Salvador lời hay lỗ?
icon
Chiến sự Ukraine: Quốc gia này công bố việc mua Bitcoin 10 lần kể từ tháng 9/2021. Tổng thống El Salvador liên tục nói hành động của mình là 'bắt đáy', dù giá Bitcoin ở thời điểm đó cao hay thấp.
Phía sau việc Việt Nam lọt top thế giới về độ phổ biến tiền điện tử và theo đuổi blockchain khi “chưa giàu”
icon
TS. Đinh Ngọc Thạnh, Founder Vietnam Blockchain Innovation, Giảng viên Khoa CNTT-Truyền thông, ĐH Soongsil (Hàn Quốc) cho rằng: “Tôi thấy mức độ quan tâm tới blockchain của Việt Nam rất lớn, nhưng vẫn đang chủ yếu ở bề nổi, liên quan đến crypto hơn”.
Square Enix 'thanh lý' hàng loạt thương hiệu game đình đám để đầu tư vào blockchain
icon
Nhà phát hành trò chơi Nhật Bản đang bán một số tài sản để cắt giảm chi phí và đầu tư vào các công nghệ mới như blockchain.
Bảo tàng NFT đầu tiên trên thế giới
icon
Bảo tàng NFT đầu tiên trên thế giới được mở cửa tại Seattle, Washington, Mỹ nhằm mục đích lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên công nghệ NFT.
Lực bán Bitcoin từ các quỹ đầu tư tăng mạnh
icon
Lệnh bán Bitcoin và tiền mã hoá khác từ các quỹ đầu tư tăng lên trong bối cảnh tài sản số đang phụ thuộc hơn vào thị trường chứng khoán.
Phát động cuộc thi lập trình Blockchain cho thanh niên Việt Nam
icon
Oraichain Hackathon là cuộc thi lập trình dành cho người Việt dưới 35 tuổi. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là hơn 200 triệu đồng.
Chủ tịch VDI Nguyễn Đình Thắng: “Mọi người cứ nói đến blockchain là nói đến tiền ảo, mà tiền ảo là lừa đảo, thì ai cũng ngại”
icon
Blockchain trở thành vấn đề hot, ai cũng nói, bàn luận, tìm hiểu. Song ở Việt Nam, vì thị trường còn nhiều vướng mắc về pháp lý và nhận thức của cộng đồng về Blockchain chưa cao nên chưa có nhiều doanh nghiệp Blockchain thành công như Axie Infinity.
Move to earn: Phát triển bền vững hay trào lưu sớm tắt?
icon
Move to earn - vận động để kiếm tiền - đang được nhắc đến nhiều thời gian gần đây, nó là sự kế thừa thành công sau gamefi hay một trào lưu cũng sẽ đến hồi kết?
Có thể mất 2 năm để Axie Infinity khôi phục số tiền mã hóa bị đánh cắp
icon
Tác giả game Axie Infinity hi vọng khôi phục ít nhất một phần trong gần 600 triệu USD tiền mã hóa bị hacker đánh cắp khỏi hệ thống liên kết với game, dù quá trình có thể kéo dài.  
Giới blockchain Việt đến Dubai tìm nhà đầu tư
icon
Hơn 200 người Việt có mặt tại sự kiện tuần lễ blockchain cho Binance tổ chức để tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực chuỗi khối.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123