Bổ nhiệm chủ tịch HĐTV Bưu điện Việt Nam

Trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn, Tổng giám đốc, Thành viên HĐTV giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Ngày 29/12, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn, Tổng giám đốc, Thành viên HĐTV giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; bổ nhiệm ông Chu Quang Hào, Phó Tổng giám đốc, thành viên HĐTV giữ chức Tổng giám đốc.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cho biết từ ngày tách khỏi VNPT, Tổng công ty BĐVN rất khó khăn, tuy nhiên, đội ngũ cán bộ của Tổng công ty đã tìm nhiều hướng đi với sự hỗ trợ của các cơ quan, lãnh đạo để Tổng công ty phát triển như hôm nay.

Cùng với sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm, Tổng công ty BĐVN đã đạt kết quả, thành tích năm nay cao hơn năm trước.

{keywords}
Bộ trưởng Bộ TT&TT phát biểu tại buổi lễ

Các cán bộ được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo mới cho Tổng công ty BĐVN đều là cán bộ trẻ, hạt nhân, năng nổ của ngành Bưu điện đã có những thành tích đóng góp kể từ khi vào ngành Bưu điện.

Bộ trưởng tin tưởng với sự nỗ lực của hai cán bộ mới được bổ nhiệm sẽ đáp ứng được các yêu cầu phát triển của Bưu điện trong tình hình mới, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đất nước, của ngành TT&TT “truyền thống nuôi tiềm năng, tiềm năng làm rạng ngời truyền thống.

{keywords}
Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV cho ông Phạm Anh Tuấn
và Quyết định bổ nhiệm Thành viên HĐTV - Tổng giám đốc cho ông Chu Quang Hào


Ông Phạm Anh Tuấn cũng kêu gọi hơn 42.000 người Bưu điện ngay từ những ngày đầu tháng đầu năm 2018 tập trung triển khai các nhiệm vụ, mục tiêu tại đơn vị, góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu Tổng công ty đặt ra.Ông Phạm Anh Tuấn, tân Chủ tịch HĐTV Tổng công ty BĐVN khẳng định sẽ cùng tập thể lãnh đạo, người lao động toàn Tổng công ty đoàn kết một lòng, tiếp tục đưa BĐVN phát triển lên tầm cao mới theo đúng tinh thần: BĐVN là cánh tay nối dài, là một phần của chính quyền phục vụ khách hàng và người dân, xứng đáng với truyền thống 73 năm hào hùng của ngành Bưu điện mà Tổng công ty được kế thừa.

{keywords}
Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phạm Viết Thanh trao quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cho ông Phạm Anh Tuấn


Được biết, ông Phạm Anh Tuấn, sinh năm 1973, tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân và là tiến sĩ chuyên ngành tài chính ngân hàng. Ông từng trải qua các vị trí Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện; Phó Tổng Giám đốc, Tổng giám đốc Tổng Công ty BĐVN.

{keywords}

Từ tháng 2/2011, ông Phạm Anh Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Bưu điện Việt Nam). Tháng 9/2013, ông Phạm Anh Tuấn được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty BĐVN.

Trong khi đó, tân Tổng giám đốc Tổng công ty BĐVN Chu Quang Hào, sinh năm 1976, tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân. Trước khi là Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty BĐVN, được bổ nhiệm là Phó Tổng giám đốc Tổng công ty vào tháng 5/2015, ông Hào từng nhiều năm là Giám đốc, Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An.

D.Anh

Trường Cao đẳng Công nghiệp In tuyển dụng viên chức

Trường Cao đẳng Công nghiệp In sẽ tuyển dụng 22 chỉ tiêu viên chức và 13 vị trí việc làm theo công văn số 5093/BTTTT - TCCB ngày 14/10/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Cái mới dễ ở chỗ ...

Cái mới dễ ở chỗ, ít cạnh tranh, giống như “biển xanh”, dễ làm cho mình trở thành quan trọng. Làm cái mới sẽ tạo ra giá trị cao hơn, bộ máy tổ chức gọn nhẹ và tìm kiếm được người giỏi.

Sẽ hình thành hệ sinh thái các nền tảng số hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi

Trong năm 2023, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số (chương trình SMEdx) sẽ đổi mới cách tiếp cận theo hướng hình thành hệ sinh thái các nền tảng số có khả năng tích hợp, liên thông, chia sẻ dữ liệu.

Bộ TT&TT là cái nôi để các doanh nghiệp công nghệ số thử nghiệm sản phẩm

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh Bộ TT&TT là Bộ dẫn dắt về Make in Vietnam và là cái nôi để các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam có thể thử nghiệm và phát triển sản phẩm.

Bà Sương Nguyệt Anh lên trang chủ Google

Con gái nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu, tổng biên tập tờ báo dành cho phụ nữ đầu tiên tại Việt Nam, được Google tôn vinh nhằm đề cao vai trò nữ giới trong xã hội.

Hãy làm cái mới để trở thành xuất sắc

Trong cuộc làm việc với Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gợi ý hướng đi mới cho đơn vị này là có thể tư vấn, đưa tri thức xuất sắc về chuyển đổi số đến các bộ, địa phương.

Hãy nghĩ ngược lại và làm khác đi

Bạn "sập bẫy" không phải vì bạn quyết định sai mà bởi bạn đã quyết định đúng. Vấn đề là với các quyết định khôn ngoan, mọi người đều làm giống nhau.

Người giỏi nhất bây giờ là người biết ai giỏi nhất cái gì

Người đứng đầu một tổ chức còn phải biết biến việc khó, việc không khả thi thành khả thi, dễ làm, thông qua góc nhìn mới độc đáo, khác biệt, thông qua cách tiếp cận mới.

Tặng sách - hoạt động ý nghĩa đầu năm mới của Bộ TT&TT

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023, Bộ trưởng Bộ TT&TT tặng cho cán bộ công chức, viên chức cuốn sách gửi gắm thông điệp hãy bước ra ngoài vùng an toàn, tạo nên sự đột phá trong cách nghĩ, cách làm.

Bộ TT&TT phát hành tem bưu chính kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris

Bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (1973 - 2023)” gồm 1 mẫu tem, vừa được Bộ TT&TT phát hành.

Đang cập nhật dữ liệu !