Bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục ATTT

Sáng ngày 2/10/2015, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Bùi Hoàng Phương giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn Thông tin (ATTT – Bộ TT&TT).

- Sáng ngày 2/10/2015, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Bùi Hoàng Phương giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn Thông tin (ATTT – Bộ TT&TT).

{keywords}
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng (trái) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Hoàng Phương.

Tới dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; đại diện một số đơn vị chức năng thuộc Bộ; đại diện Ngân hàng Nhà ước Việt Nam; cùng tập thể cán bộ, công chức và người lao động thuộc Cục ATTT.

Theo Quyết định 1618/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Hoàng Phương – Trưởng phòng Tổng hợp, Vụ Ổn định tiền tệ tài chính (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) giữ chức Phó Cục trưởng Cục ATTT. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/10/2015.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, ông Bùi Hoàng Phương bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban cán sự Đảng và tập thể Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao cho trọng trách này, và hứa sẽ nỗ lực hết mình, cố gắng phấn đấu để cùng tập thể lãnh đạo Cục ATTT hoàn thành trọng trách được tập thể lãnh đạo Bộ giao phó; góp phần cùng tập thể xây dựng Cục ATTT ngày càng phát triển, vững mạnh và đoàn kết hơn nữa. Đồng thời, ông Phương mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, sự phối hợp và ủng hộ của tập thể Cục ATTT để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

{keywords}

 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã chúc mừng ông Bùi Hoàng Phương đã được lãnh đạo Bộ TT&TT và Ngân hàng Nhà nước sự tín nhiệm nhất trí điều chuyển và bổ nhiệm vào vị trí rất quan trọng trong Cục ATTT. Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng nhấn mạnh: Ông Bùi Hoàng Phương được đào tạo rất bài bản về CNTT, bản thân đã có thời gian làm việc trong lĩnh vực CNTT trước khi về Ngân hàng Nhà nước; có thời gian làm việc tại Ngân hàng Nhà nước – cái nôi làm rất tốt vấn đề ứng dụng và phát triển CNTT và đặc biệt là ATTT, đây là điều kiện tốt để ông Phương phát huy khả năng, kinh nghiệm tại Cục ATTT và sẽ là đơn vị đảm bảo ATTT cho cả nước, trong đó có Ngân hàng Nhà nước. Là cán bộ trẻ, có tư duy mới, có năng lượng tiếp nhận những ứng dụng mới.

Thứ trưởng Hưng mong muốn ông Phương sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu; cần có tư duy rộng mở, kết nối được xã hội, với các bộ ngành để làm tốt vai trò quản lý nhà nước; phải mài rũa tư duy cho đúng trong lĩnh vực quản lý nhà nước về ATTT, phải luôn đặt vai trò của ATTT luôn song hành với vai trò thúc đẩy, ứng dụng CNTT phát triển. Đồng thời, tập thể Cục ATTT đoàn kết, ủng hộ, tạo điều kiện để ông Bùi Hoàng Phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ.

  • Xuân Lộc

VinBrain và Microsoft Hoa Kỳ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

Lần đầu tiên một startup công nghệ Việt đặt trọng tâm hợp tác HealthTech với Microsoft Hoa Kỳ, đánh dấu bước phát triển đột phá trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của ngành Y tế Việt Nam.

Mỹ mở rộng lệnh cấm vận với Huawei

Reuters đưa tin, chính quyền Tổng thống Biden đã dừng cấp phép cho hầu hết các công ty xuất khẩu sang Huawei.

4 tuyến cáp quang biển cùng gặp sự cố: Nhà mạng “thúc” đẩy nhanh tiến độ sửa

Các nhà mạng lớn VNPT, Viettel đều cho biết đang tích cực làm việc với các đơn vị quản lý cáp quang biển quốc tế để nhanh chóng xử lý sự cố trên 4 tuyến AAG, APG, AAE-1 và IA.

Bitcoin tăng giá mạnh suốt 4 tuần qua, đã gấp 1.5 lần đáy

Sau khi tụt về 15.000 USD, mức thấp nhất trong vòng 2 năm trở lại đây, giá Bitcoin đã có cú quay đầu đầy ấn tượng.

CEO TikTok sắp điều trần trước Quốc hội Mỹ

Giám đốc điều hành TikTok, Shou Zi Chew sẽ có buổi điều trần trước Uỷ ban Năng lượng và Thương mại Mỹ vào tháng 3 tới đây, trong bối cảnh các nhà lập pháp đang xem xét kỹ lưỡng ứng dụng chia sẻ video có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Thiếu hụt nhân sự, doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ giám sát bảo mật

Phải chuyển đổi số trong bối cảnh thiếu hụt nhân sự bảo mật, nhiều doanh nghiệp đang thuê ngoài các dịch vụ an toàn, an ninh mạng.

Chatbot ChatGPT sắp có đối thủ tại Trung Quốc

Theo nguồn tin của Bloomberg, Baidu chuẩn bị ra mắt chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) tương tự ChatGPT của OpenAI.

Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới

IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.

10 việc làm công nghệ được ‘săn lùng’ nhiều nhất năm 2023

Từ kỹ sư đám mây đến chuyên gia an toàn thông tin, trận chiến “săn đầu người” công nghệ năm 2023 sẽ tiếp tục khốc liệt, đi kèm với mức thu nhập hấp dẫn.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Đang cập nhật dữ liệu !