Bộ sạc nào tối ưu cho iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max?

Kết quả thử nghiệm các bộ sạc với iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max vừa được trang web Chongdiantou của Trung Quốc đưa ra. Thông tin này hữu ích cho người dùng vừa sắm iPhone mới nhất của Apple.

Theo đó, bộ sạc 30W USB-C của Apple có thể sạc iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max ở công suất tối đa được hỗ trợ lần lượt là 25W và 27W. Đây cũng là bộ sạc giá rẻ nhất của Apple có hiệu suất sạc nhanh như vậy.

Bộ sạc công suất 30W của Apple là lựa chọn tối ưu cho các mẫu iPhone 14. Ảnh: Apple

Các bộ sạc khác của Apple có giá cao hơn, chẳng hạn như bộ sạc 35W mới với hai cổng USB-C vẫn có thể sạc cho các mẫu iPhone 14 với công suất tối đa, nhưng giá 59 USD.

Theo biểu đồ dưới đây, các bộ sạc có công suất 29W hoặc cao hơn của Apple đều có thể sạc iPhone 14 Pro Max ở mức 26W đến gần 27W. 

iPhone 14 Pro Max thử nghiệm với các bộ sạc công suất khác nhau. Ảnh nguồn: Chongdiantou 

Trong khi công suất sạc cho iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro vẫn cần được xem xét thêm, bộ sạc công suất 30W sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các thiết bị này.

Điều đáng lưu ý mà Chongdiantou đưa ra là iPhone 14 Pro Max có thể đạt được công suất sạc cao nhất lên tới gần 29W với bộ sạc 29W cũ của Apple, loại dành cho dòng MacBook 12 inch và đã ngừng sản xuất vào tháng 6/2018.

Để so sánh, iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max có khả năng sạc lần lượt là 23W và 27W theo trang ChargerLAB. Năm nay, tốc độ sạc qua cổng Lightning cho tất cả các mẫu iPhone 14 phần lớn đều giống nhau. Apple có thể sẽ chuyển sang dùng cổng sạc USB-C cho các mẫu iPhone 15 ra mắt năm sau.

Apple đã không bán bộ sạc kèm trong hộp với bất kỳ mẫu iPhone nào kể từ năm 2020. Đối với tất cả mẫu iPhone 14, Táo khuyết cho biết người dùng có thể sạc các thiết bị đến 50% trong khoảng 30 đến 35 phút bằng bộ sạc 20W hoặc các bộ sạc được hỗ trợ có công suất cao hơn.

Hải Nguyên (theo Macrumors)

Người giàu nhất hành tinh Elon Musk rớt hạng trong khoảnh khắc

Ngày 07/12, trong một khoảng thời gian ngắn, CEO Tesla và Twitter đã mất danh hiệu người giàu nhất thế giới vào tay Bernard Arnault, Giám đốc điều hành LVMH, công ty mẹ của thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến hơn 3.000 tỷ đồng

Sau khi thực hiện hành vi đánh bạc trên trang Bong88.com, các đối tượng đã thanh toán số tiền đánh bạc hàng tuần thông qua tài khoản ngân hàng.

Apple ra mắt tính năng bảo mật dữ liệu mới

Ngày 7/12, Apple thông báo kế hoạch cho phép người dùng áp dụng biện pháp bảo mật chặt chẽ hơn đối với dữ liệu lưu trữ trên iCloud và ứng dụng nhắn tin iMessage.

Các sản phẩm đạt giải thưởng Make in Vietnam 2022 giúp đẩy nhanh chuyển đổi số quốc gia

40 giải pháp vừa được trao giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 là những sản phẩm xuất sắc đã có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số.

Từ 99% gia công phần mềm đến dấn thân để vươn ra biển lớn

Không chỉ dừng lại ở gia công phần mềm, nhiều doanh nghiệp công nghệ số đã hướng ra toàn cầu, hơn 1.400 sản phẩm Make in Việt Nam đã đi ra thị trường thế giới.

"CNTT là lực lượng đặc biệt để thực hiện các mục tiêu thách thức của đất nước"

Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, CNTT là một trong những lực lượng đặc biệt, quyết định sự thành bại trên con đường thực hiện mục tiêu đưa đất nước thoát đói nghèo.

Căng thẳng leo thang, giám đốc điều hành cấp cao Xiaomi từ chức

Một trong những giám đốc điều hành hàng đầu tại Ấn Độ của nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vừa từ chức khi bối cảnh công ty chịu nhiều sức ép từ cơ quan quản lý cũng như gia tăng cạnh tranh giữa Bắc Kinh và New Delhi.

Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry? Icon

Từ tháng 1/2022, các dòng điện thoại BlackBerry đời cũ sẽ không còn hoạt động. Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry, thương hiệu điện thoại từng phổ biến nhất ở Mỹ?

Trực tiếp: Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam Icon

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng hơn 1.000 đại biểu các bộ, ngành, và chuyên gia, công ty công nghệ đang tham gia Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam (VFTE) sáng nay.

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !