Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son

Cập nhập tin tức Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son

VN – Iran cơ hội hợp tác đầu tư viễn thông và CNTT

Trong khuôn khổ chuyến thăm và hội đàm cấp nhà nước của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Iran, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Bộ trưởng Mahmoud Vaezi đã có cuộc hội đàm về hợp tác đầu tư trong lĩnh vực viễn thông và CNTT.

VNPT cần làm chủ 4G từ lúc thử nghiệm

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đề nghị Tập đoàn VNPT chủ động nghiên cứu, nắm bắt cơ hội để đầu tư và kinh doanh có hiệu quả công nghệ 4G ngay từ giai đoạn thử nghiệm.

Bộ TT&TT bổ nhiệm 5 lãnh đạo đơn vị trực thuộc

Chiều nay, 26/11, Bộ TT&TT vừa công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ cho 2 Cục Bưu điện Trung ương, Cục Tin học hóa cùng Quỹ Dịch vụ VTCI và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT.

Khai mạc Hội nghị ASEAN TELMIN 15 tại Đà Nẵng

“ASEAN luôn chú trọng đến mục tiêu phát triển bền vững với nền tảng là kết nối hạ tầng, kết nối con người, bảo đảm quyền được tiếp cận thông tin của người dân…", Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng VT và CNTT.

'Phải giữ chân người dùng bằng chất lượng dịch vụ'

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son khẳng định, muốn duy trì thị phần và phát triển một cách bền vững thì không còn cách nào khác, nhà mạng phải nâng cao chất lượng dịch vụ,  phục vụ khách hàng tận tụy, trách nhiệm.

Bộ trưởng TT&TT làm việc với Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung

Chiều ngày 30/9/2015, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung (đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Hạ tầng mạng VNPT - Net). 

Học viện CN-BCVT khai giảng năm học 2015-2016

Sáng nay, 24/9, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ - Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015 và Khai giảng năm học mới 2015 - 2016.

Bộ trưởng TT&TT gửi thư chúc mừng 70 năm Ngành Bưu điện

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Bưu điện (15/8/1945 - 15/8/2015) và 68 năm Ngày truyền thống Công đoàn Thông tin và Truyền thông (30/8/1947 - 30/8/2015). 

VNPost: Lợi nhuận 6 tháng tăng hơn 2 lần cùng kỳ

 6 tháng đầu năm 2015, tổng doanh thu toàn VNPost đạt hơn 41% kế hoạch; tổng lợi nhuận đạt gần 47% kế hoạch năm.

Việt Nam đặc biệt hấp dẫn đầu tư từ Hàn Quốc, Nhật Bản

Sự hợp tác trong lĩnh vực CNTT - truyền thông giữa Việt Nam và hai cường quốc công nghệ châu Á đang có sự thay đổi rõ rệt về chất khi thể hiện toàn diện, có chiều sâu và chiến lược ở một tầm hoàn toàn mới.

Bộ trưởng TT&TT kiểm tra đột xuất an toàn thông tin

Để việc nhận thức đầy đủ về đảm bảo ATTT, chuyển biến được thành hành động và sự đầu tư thích đáng cho bảo mật, bảo vệ hệ thống là một khoảng cách.

Nhật Bản sẵn sàng hợp tác về an ninh mạng với Việt Nam

 Thứ trưởng Thường trực Bộ Nội vụ & Truyền thông Nhật Bản khẳng định, Nhật Bản sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng Việt Nam trong lĩnh vực an ninh, an toàn thông tin mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !