Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc Tết một số đơn vị

Sáng 29 Tết, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cùng đoàn công tác Bộ TT&TT đã đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc và Tập đoàn Viettel. 

{keywords}
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quà cho lãnh đạo Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc.

Tại Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc, Bộ trưởng và đoàn đã nghe Thiếu tướng, Tư lệnh Binh chủng Khúc Đăng Tuấn chia sẻ tình hình hoạt động của Binh chủng năm vừa qua, đặc biệt trong giai đoạn đại dịch Covid-19 diễn ra căng thẳng. Qua đó, đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, giữ cho thông tin liên lạc luôn kịp thời, chính xác, bí mật, an toàn. Bên cạnh đó, Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc đã chăm lo tốt cho đời sống cán bộ chiến sĩ yên tâm đón Tết và sẵn sàng trước mọi tình huống có thể xảy ra.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, Bộ TT&TT ngày nay cũng như Tổng Cục Bưu điện trước đây với Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc đã có truyền thống gắn bó, phối hợp hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao. Trong giai đoạn hiện nay cũng như tương lai sắp đến, sự gắn bó giữa hai cơ quan sẽ càng được củng cố vững mạnh, nhất là khi đất nước bước vào công cuộc chuyển đổi số mạnh mẽ.

{keywords}
Bộ trưởng Nguyễn Manh Hùng thăm hỏi, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ đang ứng trực trong dịp Tết Nhâm Dần.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã động viên, thăm hỏi và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc đang ứng trực trong dịp Tết cùng gia đình luôn mạnh khỏe, giữ vững tinh thần, ý chí để đảm bảo liên lạc luôn được thông suốt, sẵn sàng cho mọi tình huống.

Thăm, chúc Tết lãnh đạo và cán bộ Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn lãnh đạo Tập đoàn quan tâm xây dựng đội ngũ lãnh đạo trẻ; xây dựng chiến lược xuyên xuốt, có giá trị lý luận; tiếp tục chọn cho mình những việc khó, giương cao ngọn cờ để quy tụ nhân tài, đoàn kết mọi người hướng đến mục tiêu phụng sự đất nước và nhân dân. 

{keywords}
Bộ trưởng gửi lời chúc năm mới đến lãnh đạo, cán bộ và người lao động trong Tập đoàn Viettel.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng nhấn mạnh Viettel cần nêu cao những giá trị văn hóa cốt lõi của Tập đoàn vì đó như là sợi dây giữ cho con diều không bị bay chệch hướng. Nhân dịp xuân về, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động trong Tập đoàn.

Cũng trong sáng nay, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn, Nguyễn Huy Dũng đã đi chúc Tết CBCNVC Cục Bưu điện Trung ương và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), đồng thời thăm hỏi động viên anh em ứng trực dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

{keywords}
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn chúc Tết CBCNVC Cục Bưu điện Trung ương.
{keywords}
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng thăm và chúc Tết tại Trung tâm Internet Việt Nam.

Đức Huy

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại hội nghị tổng kết 2021 và triển khai nhiệm vụ 2022

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại hội nghị tổng kết 2021 và triển khai nhiệm vụ 2022

VietNamNet xin giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị tổng kết 2021 và triển khai nhiệm vụ 2022 chiều ngày 22/12/2021 của Bộ TT&TT.

Chuyển đổi số: Blockchain nên là một lựa chọn phù hợp

Khi nói đến câu chuyện chuyển đổi số, blockchain nên là một lựa chọn phù hợp. Tuỳ bối cảnh có thể đóng vai trò chính hoặc chỉ đơn giản là chất xúc tác để giúp cho những công nghệ khác có thể phát huy tối đa hiệu quả.

Công bố tiếp 48 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (PTTH&TTĐT) vừa công bố danh sách 48 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật, được cơ quan này cập nhật trong quý III năm nay.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Hà Nội xây dựng kênh truyền thông chủ động trên không gian mạng

Để xây dựng kênh truyền thông chủ động trên môi trường mạng, Hà Nội sẽ chọn 1 trong những nền tảng mạng xã hội có đông người sử dụng để xây dựng kênh truyền thông chính thức về Thủ đô.

Kết quả xử lý tình trạng 'báo hoá' tạp chí, biểu hiện 'tư nhân hoá' báo chí

Công tác xử lý tình trạng “báo hoá” tạp chí, biểu hiện “tư nhân hoá” báo chí được thực hiện một cách quyết liệt, quy mô, bài bản, chi tiết, minh bạch, đi vào trọng tâm, trọng điểm những vấn đề nổi cộm mà dư luận xã hội quan tâm, bức xúc.

Bộ TT&TT điều động, bổ nhiệm cán bộ tại 6 đơn vị

Bộ TT&TT công bố 2 quyết định nghỉ hưu theo chế độ và 6 quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại các đơn vị: Cục Báo chí, Cục PTTH&TTĐT, Thanh tra, Cục Chuyển đổi số Quốc gia, Trung tâm Thông tin và Vụ Tổ chức cán bộ.

Doanh nghiệp nội dung số thua thiệt trong các vụ kiện quốc tế

Nhiều doanh nghiệp cho biết, dù đã có hành lang pháp lý nhưng thực tế lại rất khó áp dụng và thiếu các công cụ hữu hiệu để chống cạnh tranh không lành mạnh, bảo vệ các doanh nghiệp Việt trên không gian mạng.

Dự luật của Trung Quốc thay đổi bản chất livestream

Nhà chức trách Trung Quốc đề xuất quy định mới, đó là các buổi hòa nhạc, sự kiện hay chương trình được truyền phát trực tiếp (livestream) sẽ chậm hơn một nhịp so với thực tế.

‘Chuyển đổi số vận tải chỉ đơn giản là làm sao để mọi người đi an về vui’

Theo nhận định của CEO AN VUI Phan Bá Mạnh, chuyển đổi số lĩnh vực vận tải hành khách chỉ đơn giản là làm sao đưa công nghệ vào, giúp cho việc đi lại của mọi người được tiện lợi, an toàn và vui vẻ.

Bộ TT&TT tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác thông tin, tuyên truyền

Với vai trò quan trọng của truyền thông chính sách, những người làm công tác thông tin, truyền thông cần tự học hỏi, không ngừng tìm tòi phương pháp mới để thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động nghiệp vụ.

Đang cập nhật dữ liệu !