Bộ TT&TT công bố quyết định mới về công tác cán bộ

Bộ trưởng Bộ TT&TT mới ký quyết định về công tác cán bộ đối với các chức danh quản lý tại Vụ CNTT, Trung tâm Internet Việt Nam, Trung tâm thông tin và Quỹ Dịch vụ Viễn thông công ích.

 

Sáng 31/12, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Tại đây, Bộ TT&TT đã công bố các quyết định bổ nhiệm lại cán bộ của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng. 

Theo đó, bà Trần Thị Thu Hiền được bổ nhiệm lại có thời hạn và giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam kể từ ngày 09/10/2020.

Ông Chu Minh Hoan được bổ nhiệm lại có thời hạn và giữ chức Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp và phần mềm nội dung số Việt Nam kể từ ngày 04/10/2020.

{keywords}
Bộ TT&TT công bố quyết định mới về công tác cán bộ. Ảnh: Thu Hương

Bà Tô Thị Thu Hương được bổ nhiệm lại có thời hạn và giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ CNTT kể từ ngày 04/10/2020.

Ông Nguyễn Đức Thông được bổ nhiệm lại có thời hạn và giữ chức Phó Giám đốc Quỹ Dịch vụ Viễn thông công ích Việt Nam kể từ ngày 25/11/2020.

Ông Hồ Sỹ Lợi được bổ nhiệm lại có thời hạn và giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm thông tin kể từ ngày 17/9/2020.

Trọng Đạt

 

Hãy nghĩ ngược lại và làm khác đi

Bạn "sập bẫy" không phải vì bạn quyết định sai mà bởi bạn đã quyết định đúng. Vấn đề là với các quyết định khôn ngoan, mọi người đều làm giống nhau.

Người giỏi nhất bây giờ là người biết ai giỏi nhất cái gì

Người đứng đầu một tổ chức còn phải biết biến việc khó, việc không khả thi thành khả thi, dễ làm, thông qua góc nhìn mới độc đáo, khác biệt, thông qua cách tiếp cận mới.

Tặng sách - hoạt động ý nghĩa đầu năm mới của Bộ TT&TT

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023, Bộ trưởng Bộ TT&TT tặng cho cán bộ công chức, viên chức cuốn sách gửi gắm thông điệp hãy bước ra ngoài vùng an toàn, tạo nên sự đột phá trong cách nghĩ, cách làm.

Bộ TT&TT phát hành tem bưu chính kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris

Bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (1973 - 2023)” gồm 1 mẫu tem, vừa được Bộ TT&TT phát hành.

Xử nghiêm "báo hóa" tạp chí,  để lành mạnh hóa hoạt động báo chí

Năm 2022, công tác xử lý tình trạng “báo hoá” tạp chí, biểu hiện “tư nhân hoá” báo chí được triển khai quyết liệt, bài bản. Mục tiêu trong năm 2023 là quyết tâm giải quyết cơ bản tình trạng “báo hóa” tạp chí để làm lành mạnh hóa hoạt động báo chí.

Khát vọng Việt Nam tạo ra Việt Nam

Các doanh nghiệp xuất sắc, các doanh nghiệp lớn thường nhận lấy một sứ mệnh quốc gia làm thành sứ mệnh của mình để dẫn dắt doanh nghiệp đi xa hơn nữa, gắn mình với quốc gia hơn nữa.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Cung cấp 7 kênh truyền hình thiết yếu quốc gia trên nền tảng VTVgo

Hiện tại, với các thiết bị thông minh cài đặt nền tảng truyền hình số VTVgo, người dân có thể dễ dàng xem toàn bộ 7 kênh truyền hình thiết yếu quốc gia.

Doanh nghiệp bưu chính tất bật lưu thoát hàng hóa dịp tết Nguyên đán 2023

Những ngày giáp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lượng hàng hóa tăng cao, đội ngũ nhân viên bưu tá của các doanh nghiệp bưu chính đều liên tục làm muộn để đảm bảo lưu thoát, sớm giao bưu gửi tới tay khách hàng.

Bộ TT&TT ra chiến lược AI ứng dụng để thông minh hóa các hoạt động kinh tế xã hội

Bộ TT&TT nhấn mạnh, phát triển AI ứng dụng là giải pháp hữu hiệu để đưa AI đi vào mọi ngóc ngách cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước, nâng cao hiệu quả làm việc cũng như chất lượng cuộc sống mỗi người dân.

Đang cập nhật dữ liệu !