Bộ TT&TT công nhận ông Trần Như Hiền tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính

Theo Quyết định 299 ngày 18/2/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Trần Như Hiền, chuyên viên Vụ Kế hoạch tài chính của Bộ TT&TT được công nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ này.

Chiều ngày 25/2/2022, tại Hà Nội, Thứ trưởng Phan Tâm đã chủ trì hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ của 2 đơn vị thuộc Bộ TT&TT là Vụ Kế hoạch Tài chính và trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT.

{keywords}
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm trao quyết định cho ông Trần Như Hiền (Ảnh: Hương Giang)

Tại hội nghị, Thứ trưởng Phan Tâm đã trao Quyết định công nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ TT&TT cho ông Trần Như Hiền, chuyên viên Vụ Kế hoạch tài chính.

Cùng với đó, Quyết định 323 ngày 23/2/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm lại có thời hạn ông Lê Ngọc Bảo giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT cũng đã được công bố và trao. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 26/12/2021.

{keywords}
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm trao quyết định bổ nhiệm lại cho ông Lê Ngọc Bảo (Ảnh: Hương Giang)

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Như Hiền và ông Lê Ngọc Bảo cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trọng trách lớn lao. 

Ông Trần Như Hiền, Phó Vụ trưởng tập sự Vụ Kế hoạch Tài chính hứa trên cương vị mới sẽ cố gắng hết mình để thực hiện các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ TT&TT giao phó. 

Ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT cam kết sẽ tiếp tục cùng với tập thể lãnh đạo trường xây dựng nhà trường vững mạnh, thực hiện thành công chiến lược phát triển nhà trường, đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đào tạo dựa trên các nền tảng công nghệ.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Phan Tâm chúc mừng 2 cán bộ của Vụ Kế hoạch Tài chính và Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT được công nhận tập sự Phó Vụ trưởng và bổ nhiệm lại, đồng thời chúc mừng Vụ Kế hoạch Tài chính đã kiện toàn đội ngũ lãnh đạo.

Thứ trưởng cũng tin tưởng rằng Phó Vụ trưởng tập sự Vụ Kế hoạch Tài chính Trần Như Hiền và Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT Lê Ngọc Bảo trong thời gian tới sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách, nhiệm vụ Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TT&TT giao.

Vân Anh

Bộ TT&TT điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ cấp Cục, Vụ

Bộ TT&TT điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ cấp Cục, Vụ

Nhiều đơn vị quan trọng trong Bộ TT&TT như Cục Tần số Vô tuyến điện, Vụ Pháp chế, Thanh tra Bộ, Bưu điện Việt Nam và Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC vừa được điều động, bổ sung các vị trí lãnh đạo mới.

Nờ Ô Nô thiệt hại gì, mất bao nhiêu khi bị khóa tài khoản TikTok?

Không chỉ bị mất hình ảnh, uy tín, Nờ Ô Nô còn bị thiệt hại nặng nề về kinh tế sau khi bị khóa tài khoản TikTok do có những lời lẽ xúc phạm người nghèo.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Cơ quan chức năng phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

Theo cơ quan chức năng, Nờ Ô Nô đã có hành vi cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân.

Tấn công có chủ đích APT, mã độc đào tiền ảo sẽ gia tăng mạnh trong năm tới

Cùng với nhận định năm 2023 sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh của các loại mã độc đào tiền ảo, chuyên gia NCS dự báo các cuộc tấn công có chủ đích APT sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm tới.

Học sinh, sinh viên Việt Nam thuộc top đầu thế giới về tin học văn phòng

Với số lượng huy chương và thành tích đạt được trong các kỳ thi tin học văn phòng, học sinh, sinh viên Việt Nam đang ngày càng trở thành đối thủ đáng gờm trong mắt bạn bè quốc tế.

Trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp bảo mật phân tích 100 tỷ hành vi mỗi ngày

Hãng Fortinet cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) đã giúp đơn vị phân tích được hơn 100 tỷ hành vi có liên quan tới bảo mật trên toàn cầu mỗi ngày, bao gồm tất cả các loại nguy cơ, kỹ thuật tấn công.

Cựu nhân sự Apple làm Tổng giám đốc RMIT Việt Nam

Hội đồng trường Đại học RMIT vừa thông báo việc Giáo sư Claire Macken, người từng lãnh đạo mảng giáo dục đại học và doanh nghiệp tại Apple, vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc RMIT Việt Nam.

7 dự án của học sinh Việt Nam vào chung kết lập trình quốc tế

7 dự án phần mềm xuất sắc do các em học sinh Việt Nam thực hiện đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Coolest Project Malaysia 2022.

Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng nói gì về clip của Nờ Ô Nô?

Theo các TikToker nổi tiếng như Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng, những clip của Nờ Ô Nô được tạo ra để câu view chứ không hẳn vì mục đích từ thiện.

Việt Nam tổ chức hội nghị lớn nhất thế giới về thư viện số

Trung tâm Thư viện và Tri thức số của Đại học Quốc gia Hà Nội là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất được lựa chọn để tổ chức hội nghị quốc tế lớn nhất về thư viện số.

Đang cập nhật dữ liệu !