Bộ TT&TT tặng 3.000 bloc lịch 2018 cho chiến sĩ hải quân, biên phòng

3.000 cuốn lịch bloc 2018 được Bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn trao tặng cho các đơn vị quân đội thuộc Bộ Tư lệnh Hải quân và Bộ đội Biên phòng.

- 3.000 cuốn lịch bloc 2018 được Bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn chiều nay trao tặng cho các đơn vị quân đội thuộc Bộ Tư lệnh Hải quân và Bộ đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ tại biên giới và hải đảo.

Trao tặng món quà đầy ý nghĩa này, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho hay, đây là sinh hoạt văn hoá theo thông lệ trước mỗi dịp Tết đến, xuân về, góp phần cùng các chiến sĩ nơi biên cương, hải đảo có thêm một ấn phẩm văn hoá tinh thần đón Tết, vui Xuân.

{keywords}
Bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn trao tặng lịch bloc cho 2 đơn vị

“Đó là dịp những cuốn lịch sẽ mang tình cảm của hậu phương, tình cảm của người làm công tác xuất bản đến với các chiến sỹ chung vui trong ngày Tết, nối liền tình cảm giữa hậu phương với nơi đầu sóng ngọn gió để bảo vệ đất nước”, Bộ trưởng TT&TT nói.

Bộ trưởng cho hay, đây cũng là sự tri ân của ngành xuất bản, in và phát hành sách Việt Nam và Bộ TT&TT đối với các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ đất nước.

Cũng theo Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, ngoài việc chú trọng về mẫu mã và hình thức, lịch bloc 2018 còn được chú trọng đầu tư về mặt nội dung, truyền tải những thông điệp cuộc sống bổ ích về cách ứng xử; về những nếp sinh hoạt văn hóa lành mạnh; cảnh đẹp thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam; khẳng định chủ quyền Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam...

Nhận món quà ý nghĩa này, Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn - Phó Chính uỷ Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Trung tá Vũ Hữu Kiêm - Phó trưởng phòng tuyên huấn Quân chủng Hải quân bày tỏ lời cám ơn tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên ngành TT&TT tới các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới và hải đảo.

Các đơn vị cho biết, sẽ nhanh chóng chuyển sớm nhất món quà ý nghĩa này tới các cán bộ chiến sĩ tuyến biên giới, các chiến sĩ đang trực ở điểm đảo, trên các con tàu bảo vệ Tổ quốc...

Chiến sĩ Quân đoàn 1 tìm hiểu tư liệu chủ quyền biển đảo

Chiến sĩ Quân đoàn 1 tìm hiểu tư liệu chủ quyền biển đảo

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tổ chức tại Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1.

Bộ trưởng TT&TT nhận kỷ niệm chương Vì chủ quyền, an ninh biên giới

Bộ trưởng TT&TT nhận kỷ niệm chương Vì chủ quyền, an ninh biên giới

Bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn và các Thứ trưởng, nguyên Thứ trưởng được tặng kỷ niệm chương.

Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa về với Vùng 3 Hải quân

Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa về với Vùng 3 Hải quân

Chiều nay, Bộ TT&TT phối hợp Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Chống thông tin xuyên tạc của thế lực thù địch trong dịp Tết

Chống thông tin xuyên tạc của thế lực thù địch trong dịp Tết

Bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn lưu ý công tác đấu tranh chống thông tin xuyên tạc của các thế lực thù địch trong dịp Tết.

Hương Quỳnh

Người giỏi nhất bây giờ là người biết ai giỏi nhất cái gì

Người đứng đầu một tổ chức còn phải biết biến việc khó, việc không khả thi thành khả thi, dễ làm, thông qua góc nhìn mới độc đáo, khác biệt, thông qua cách tiếp cận mới.

Tặng sách - hoạt động ý nghĩa đầu năm mới của Bộ TT&TT

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023, Bộ trưởng Bộ TT&TT tặng cho cán bộ công chức, viên chức cuốn sách gửi gắm thông điệp hãy bước ra ngoài vùng an toàn, tạo nên sự đột phá trong cách nghĩ, cách làm.

Bộ TT&TT phát hành tem bưu chính kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris

Bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (1973 - 2023)” gồm 1 mẫu tem, vừa được Bộ TT&TT phát hành.

Xử nghiêm "báo hóa" tạp chí,  để lành mạnh hóa hoạt động báo chí

Năm 2022, công tác xử lý tình trạng “báo hoá” tạp chí, biểu hiện “tư nhân hoá” báo chí được triển khai quyết liệt, bài bản. Mục tiêu trong năm 2023 là quyết tâm giải quyết cơ bản tình trạng “báo hóa” tạp chí để làm lành mạnh hóa hoạt động báo chí.

Khát vọng Việt Nam tạo ra Việt Nam

Các doanh nghiệp xuất sắc, các doanh nghiệp lớn thường nhận lấy một sứ mệnh quốc gia làm thành sứ mệnh của mình để dẫn dắt doanh nghiệp đi xa hơn nữa, gắn mình với quốc gia hơn nữa.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Cung cấp 7 kênh truyền hình thiết yếu quốc gia trên nền tảng VTVgo

Hiện tại, với các thiết bị thông minh cài đặt nền tảng truyền hình số VTVgo, người dân có thể dễ dàng xem toàn bộ 7 kênh truyền hình thiết yếu quốc gia.

Doanh nghiệp bưu chính tất bật lưu thoát hàng hóa dịp tết Nguyên đán 2023

Những ngày giáp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lượng hàng hóa tăng cao, đội ngũ nhân viên bưu tá của các doanh nghiệp bưu chính đều liên tục làm muộn để đảm bảo lưu thoát, sớm giao bưu gửi tới tay khách hàng.

Bộ TT&TT ra chiến lược AI ứng dụng để thông minh hóa các hoạt động kinh tế xã hội

Bộ TT&TT nhấn mạnh, phát triển AI ứng dụng là giải pháp hữu hiệu để đưa AI đi vào mọi ngóc ngách cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước, nâng cao hiệu quả làm việc cũng như chất lượng cuộc sống mỗi người dân.

Hà Nội vận hành chính thức hệ thống quản lý văn bản và điều hành thành phố

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã quyết định đưa vào vận hành chính thức hệ thống quản lý văn bản và điều hành của thành phố, với địa chỉ truy cập sử dụng là quanlyvanban.hanoi.gov.vn

Đang cập nhật dữ liệu !