búp bê tình dục

Cập nhập tin tức búp bê tình dục

Đột nhập cửa hàng "người lớn" trộm búp bê tình dục

Một tên trộm lái ô tô đột nhập vào cửa hàng "người lớn" và lấy đi búp bê tình dục trị giá 3.300 USD.

Búp bê tình dục sẽ… sinh con

Những người đàn ông muốn búp bê tình dục Samatha thành bạn đời thực sự có thể có một đứa con robot với cô ấy, mang những đặc tính di truyền của chính họ.

Bên trong công ty sản xuất búp bê tình dục thông minh

Là nhà máy sản xuất robot lớn nhất thế giới, Abyss Creations đang tạo ra những cỗ máy công nghệ có khả năng định hình cuộc sống tình dục của con người trong tương lai.

Robot tình dục sở hữu trí thông minh nhân tạo giá 10.000 USD

Một công ty chuyên sản xuất búp bê tình dục sắp tung ra thị trường một loại robot "trợ lý chuyện ấy", được trang bị trí thông minh nhân tạo (AI), có giá lên tới 10.000USD.

Người đàn ông ghi hình khoe búp bê tình dục xinh đẹp

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông Trung Quốc khoe búp bê tình dục mới của mình trước camera.

Robot có thể thay thế con người trong 'chuyện ấy'

Robot có thể thay thế con người trong 'chuyện ấy' là thông tin được quan tâm nhất trên trang Công nghệ của VietNamNet tuần qua, theo Google.

Búp bê tình dục mới có thể... 'yêu' lại con người?

Giám đốc điều hành của một công ty sản xuất búp bê tình dục tiết lộ, đang phát triển các công nghệ để búp bê tình dục có trí tuệ của con người, chúng sẽ 'biết yêu'.

Robot có thể thay thế bạn tình?

Các búp bê tình dục được trang bị trí thông minh nhân tạo là lời giải cho những trái tim cô đơn, không thể hòa nhập xã hội, hay sẽ khiến cho việc tiếp xúc giữa người và người trở nên thừa thãi?

Tâm điểm CN: Game Pokemon Go sốt xình xịch

Cơn sốt game Pokemon Go là thông tin công nghệ được quan tâm nhất trên VietNamNet tuần qua, theo Google.

Tâm điểm CN: Bí ẩn lỗ đen giữa camera và đèn flash của iPhone

Giải mã bí ẩn lỗ đen giữa camera và đèn flash của iPhone là thông tin công nghệ được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Hé lộ công nghệ sản xuất búp bê tình dục đắt nhất thế giới

Công ty phim ảnh Super Deluxe vừa chia sẻ đoạn clip được quay ở nhà xưởng sản xuất búp bê Real Doll tại Mỹ tiết lộ về ngành công nghiệp sản xuất búp bê tình dục.

Bộ ảnh về cuộc sống của một thanh niên và Love Doll

Thật vậy, câu chuyện xoay quanh một anh chàng cô đơn, thường xuyên sống một mình đã tìm thấy tình yêu, sự đồng cảm của mình với cô nàng búp bê xinh đẹp.

Phong trào cho búp bê tình dục cosplay tại Trung Quốc

(GameSao) - Những búp bê hình dạng trẻ em được mua về để mặc những bộ đồ cosplay phức tạp và đắt đỏ: thú chơi mới của các game thủ đại gia Trung Quốc.

Nam game thủ Liên Minh Huyền Thoại sống hạnh phúc với búp bê tình dục

(GameSao) - Không những gắn bó với búp bê trong mọi hoạt động hàng ngày như ăn, ngủ, chơi game, nam game thủ người Trung Quốc còn đặt tên cho búp bê tình dục của mình là Tiểu Điệp và coi nó như người yêu hoàn hảo của chính mình.

Đang cập nhật dữ liệu !