bưu chính viettel

tin tức về bưu chính viettel mới nhất

ViettelPost và hành trình chuyển mình thành công ty công nghệ bưu chính
icon
ictnews Xây dựng tổ chức học tập, đầu tư mạnh để làm chủ công nghệ bưu chính và lấy khách hàng làm trung tâm là 3 bí quyết giúp Bưu chính Viettel gặt hái nhiều thành công thời gian qua, tự tin trong công cuộc chuyển đổi số.
 
Viettel Post sẽ xã hội hóa hoạt động giao nhận hàng hóa bằng xe tải trong năm nay
icon
ictnews Với định hướng giữ vững vị trí top đầu lĩnh vực logistics, năm nay, cùng với việc áp dụng công nghệ thông minh trong quản lý kho, Viettel Post cũng dự kiến sẽ đẩy mạnh xã hội hóa hoạt động giao nhận hàng bằng xe tải để nâng cao hiệu suất hoạt động của phương tiện.
Viettel Post đầu tư 14 dự án CNTT, chuyển dịch thành công ty công nghệ bưu chính
icon
ictnews Năm 2019, Viettel Post sẽ chuyển dịch mạnh mẽ để trở thành một công ty công nghệ Bưu chính, ưu tiên tập trung áp dụng CNTT hóa và cơ giới hóa. Viettel Post đầu tư 14 dự án công nghệ vào quy trình quản lý và cung cấp dịch vụ bưu chính.
Bưu chính Viettel lần thứ hai nhận giải Sao vàng đất Việt
icon
ictnews Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức kỷ niệm 15 năm Sao Vàng Đất Việt và Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vinh dự là một trong 200 thương hiệu được nhận giải thưởng này.
Chuyển phát nhanh Viettel tặng tiền cho khách hàng tạo đơn qua ứng dụng ViettelPost
icon
ictnews Trong thời gian từ nay đến ngày 31/1/2019, khi tạo đơn hàng dùng dịch vụ chuyển phát trong nước, chuyển phát quốc tế qua ứng dụng ViettelPost  và đơn hàng được nhận thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay tiền vào tài khoản khuyến mại.
Đưa cổ phiếu lên sàn UPCoM, ViettelPost định hướng có cổ đông chiến lược ngoại trong 2019
icon
ictnews Sau hơn nửa tháng lên sàn UPCoM, cổ phiếu với mã VTP của ViettelPost đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm, nhất là các nhà đầu tư nước ngoài. Trong định hướng phát triển, Viettel Post dự định tìm kiếm đối tác chiến lược ngoại để bắt tay hợp tác trong năm 2019.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123