Cá sấu đớp nát tay, du khách tưởng màn trình diễn

Một con cá sấu ở Khu bảo tồn Billabong (Queensland, Australia) lao lên bờ đớp nát tay nữ huấn luyện viên, trong khi tất cả du khách tưởng đó là một phần trong màn trình diễn.

Một con cá sấu ở Khu bảo tồn Billabong (Queensland, Australia) lao lên bờ đớp nát tay nữ huấn luyện viên, trong khi tất cả du khách tưởng đó là một phần trong màn trình diễn.

Nữ huấn luyện viên Renee Robertson, 25 tuổi, bị con cá sấu có tên Tipper dài 2,5m tấn công giữa màn trình diễn cho cá sấu ăn ở Khu bảo tồn lúc 13h30 hôm Thứ Hai vừa qua. Phải đến khi Renee thét lên đau đớn và một đồng nghiệp lao đến dùng gậy đánh đuổi con cá sấu thì mọi người mới ngã ngửa.


Rất may, đó chỉ là một con cá sấu cái loại nhỏ.

Quản lý khu bảo tồn cho biết, đó là một tai nạn không may. Khu bảo tồn sẽ xem lại các quy trình huấn luyện để không xảy ra các vụ việc tương tự.

Những con thú hoang, dù được nuôi nhốt và huấn luyện thì bản năng hung dữ của chúng vẫn không hề thay đổi. Vì thế, việc tiếp xúc với thú hoang luôn luôn cần các biện pháp bảo đảm an toàn.

H.N (tổng hợp)

XEM CÁC TIN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT:

 

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Cục An toàn thông tin: Hệ thống máy chủ mail một số đơn vị đã bị xâm nhập

Hệ thống máy chủ mail một số đơn vị đã bị xâm nhập từ khai thác lỗ hổng zero-day trong Microsoft Exchange, với các dấu hiệu nhận diện liên quan đến tấn công có chủ đích APT.

Vốn hóa Tencent ‘bốc hơi’ 623 tỷ USD

Tencent đã mất ngôi công ty đắt giá nhất Trung Quốc về tay Kweichow Moutai sau khi cổ phiếu giảm 64% giá trị kể từ đỉnh năm 2021.

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng, Apple tuyên chiến mạng xã hội lớn nhất Nga

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng; Apple tuyên chiến với mạng xã hội lớn nhất nước Nga;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đang cập nhật dữ liệu !