Các mẹo nội trợ cực hay có thể bạn chưa biết

Các bà nội trợ thông thái đã chia sẻ một số mẹo cực sáng tạo, giúp bạn giải quyết hay sắp xếp các công việc vặt hàng ngày trong gia đình một cách nhanh chóng và tiện lợi, nhưng không tốn nhiều tiền bạc cũng như công sức.

Các bà nội trợ thông thái đã chia sẻ một số mẹo cực sáng tạo, giúp bạn giải quyết hay sắp xếp các công việc vặt hàng ngày trong gia đình một cách nhanh chóng và tiện lợi, nhưng không tốn nhiều tiền bạc cũng như công sức.

{keywords}

Một bà mẹ đã nhanh trí tận dụng các mảnh lego của con để ghép thành một hệ thống móc cất chìa khóa cực chất.

{keywords} 

Chỉ cần sử dụng các kẹp kim loại gắn vào móc treo rèm, bạn đã có thể sắp xếp các món đồ dùng trong phòng tắm gọn gàng, dễ tiếp cận nhất.

{keywords} 

Một bà nội trợ thông thái chỉ cách dùng các móc nhựa để treo giữ các nắp vung xoong, chảo phía sau cánh tủ bếp.

{keywords} 

Để không bỏ sót bất kỳ món đồ cần mua nào trong khi đi shopping, bạn có thể dùng bút dạ ghi tất cả chúng lên cánh cửa tủ lạnh, rồi dùng điện thoại chụp lại.

{keywords} 

Một mẹo cực hay để sắp xếp gọn gàng các món đồ cất trữ và tiết kiệm không gian bên trong tủ lạnh là tận dụng khả năng hút dính của nam châm.

{keywords} 

Hãy sử dụng các viên nam châm cực mạnh để hút chặt các chai lọ, giải phóng không gian cất trữ trong ngăn đá tủ lạnh.

{keywords} 

Đây là tuyệt chiêu giúp bạn có hệ thống giá treo áo lót tiện lợi.

{keywords} 

Hệ thống treo mũ lưỡi trai tự làm cực sáng tạo cho các chàng trai.

{keywords} 

Đây là cách một bà mẹ bố trí nơi cất giữ cặp sách, mũ, giày đi học cho các con.

Tuấn Anh (Theo Daily Mail)

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

Đang cập nhật dữ liệu !