Cách bật chế đội tối của Google Play trên mọi thiết bị Android

Google Play Store (CH Play) đã có Chế độ tối (Dark mode) riêng, và giờ đây nó đã có mặt trên tất cả các thiết bị Android.

Google giới thiệu Giao diện tối (Dark theme) dành cho CH Play hồi tháng 10/2019. Tuy nhiên, nó chỉ khả dụng trên Android 10. Mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm đã mang nó lên tất cả các phiên bản Android.

{keywords}
Cách bật chế đội tối của Google Play trên mọi thiết bị Android

Nói một cách chính xác, chủ đề tối của Google Play sẽ tương thích với các thiết bị chạy Android từ 5.0 trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một thiết bị chạy phiên bản Android cũ hơn, bạn nên cân nhắc nâng cấp Android hoặc mua một thiết bị hỗ trợ các phiên bản mới hơn.

Cách bật chế độ tối của Google Play Store trên mọi thiết bị Android

Để kích hoạt chế độ tối trên ứng dụng Google Play Store, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Google Play Store (CH Play) và bấm nút trình đơn hình ba thanh ngang.

Bước 2: Chọn tùy chọn Settings (Cài đặt) hình bánh răng.

{keywords}
 

Bước 3: Chọn Theme (Giao diện).

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn tùy chọn Dark (Tối).

{keywords}
 

Ca Tiếu (theo Make use of)

Google thêm chế độ tối cho Chrome trên macOS

Google thêm chế độ tối cho Chrome trên macOS

Các cuộc thảo luận về việc đưa chế độ tối (Dark Mode) vào Google Chrome trên macOS đã bắt đầu vào tháng 9 năm ngoái khi các nhà phát triển bàn về kế hoạch trên Chromium Gerrit.

iOS 16 tạo được bao nhiêu màn hình khóa?

Người dùng iOS 16 có thể cài đặt mới khá thoải mái các mẫu màn hình khóa khác nhau. Tuy nhiên số lượng màn hình khóa được tạo cũng không phải vô hạn.

Ứng dụng nhái tính năng Dynamic Island của iPhone 14 trên Android "gây sốt"

Ứng dụng giúp đưa Dynamic Island, tính năng "hot" nhất trên iPhone 14 lên smartphone chạy Android đã "gây sốt" và vượt qua mốc một triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play.

iOS 16.1 Beta 4 có gì mới?

iOS 16.1 Beta 4 khắc phục khá nhiều lỗi và vấn đề trải nghiệm, bao gồm hiệu ứng nảy quá đà của widget nghe nhạc ngoài màn hình khóa.

Twitter triển khai tính năng chỉnh sửa bài viết cho người đăng ký Twitter Blue

Ngày 3/10, Twitter thông báo bắt đầu triển khai tính năng chỉnh sửa các bài viết, Edit Tweet, dành cho những tài khoản đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

Mỹ và Trung Quốc trong cuộc đua siêu máy tính tốc độ nhất thế giới

Frontier, siêu máy tính của Mỹ, hiện đang đứng đầu bảng trong danh sách Top 500 siêu máy tính mạnh nhất thế giới. Trong khi đó, Tianhe-3 của Trung Quốc dù không nằm trong bảng xếp hạng này, nhưng được cho là cũng không hề 'kém cạnh' Frontier.

ISS sẽ ra sao nếu Nga hoàn toàn rút khỏi sau năm 2024?

Mới đây, Nga đã thông báo sẽ rút khỏi Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) sau năm 2024. Quyết định này của Nga ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động của trạm cũng như các kết quả nghiên cứu trong tương lai?

Đang cập nhật dữ liệu !