Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Zing MP3

Về cơ bản sau khi tải nhạc ".mp3" về máy từ Zing MP3 hay từ bất kỳ nguồn nào, người dùng iPhone cần chuyển đổi định dạng file sang đuôi ".m4r".

Có thể cài nhạc chuông cho iPhone bằng Zing MP3 không?

Zing MP3 là nền tảng nghe nhạc trực tuyến đã quen thuộc với người dùng Việt Nam từ lâu, và đến nay vẫn cập nhật rất nhanh những bài hát mới nổi. Vì thế nhiều người dùng iPhone muốn tìm hiểu liệu có thể cài nhạc chuông lên máy trực tiếp từ Zing MP3 hay không?

Thực tế hiện nay ứng dụng Zing MP3 chưa có công cụ tạo nhạc chuông dành cho iPhone. Mặc dù vậy, người dùng có thể tải file nhạc thường từ Zing MP3 về máy và sử dụng các công cụ khác để chuyển đổi định dạng cho iPhone.

Cài nhạc chuông iPhone Zing MP3 như thế nào?

Về cơ bản sau khi tải nhạc ".mp3" về máy từ Zing MP3 hay từ bất kỳ nguồn nào, người dùng cần chuyển đổi định dạng file sang đuôi ".m4r". Không ít công cụ hỗ trợ thủ thuật chuyển đổi này, trong đó có phần mềm iTunes chính hãng, thao tác trên máy tính.

Để chuyển đổi định dạng bản nhạc trên iTunes, ở giao diện chính, người dùng chọn File => Convert => Create AAC Version. Sau đó, hãy đồng bộ file ".m4r" mới tạo vào iPhone. Xem hướng dẫn chi tiết hơn ở đây.

{keywords}
Để chuyển đổi định dạng bản nhạc trên iTunes, ở giao diện chính, người dùng chọn File => Convert => Create AAC Version.

 

{keywords}
Hãy đồng bộ file ".m4r" mới tạo vào iPhone.

Ngoài ra, một công cụ khác để chuyển đổi định dạng file nhạc cho iPhone trên máy tính là iTools. Hoặc đơn giản hơn, người dùng có thể dùng phần mềm Format Factory để chuyển định dạng.

Ngay trên iPhone, người dùng cũng có thể đổi định dạng file nhạc sang ".m4r" bằng những ứng dụng như GarageBand, thông qua nút chia sẻ và chọn định dạng phù hợp. Xem hướng dẫn sử dụng GarageBand chi tiết hơn ở đây.

{keywords}
Trên iPhone, người dùng có thể đổi định dạng file nhạc sang ".m4r" bằng những ứng dụng như GarageBand, thông qua nút chia sẻ.

 

{keywords}
Hãy chọn định dạng phù hợp cho iPhone.

Anh Hào

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Việc cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes bao gồm đầy đủ các thao tác cắt, chuyển đổi định dạng, và đưa nhạc chuông vào điện thoại.

Doanh nghiệp bán dẫn Nhật Bản mù mờ về lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc

Các nhà sản xuất thiết bị chế tạo bán dẫn và vật liệu dùng trong chip vẫn chưa biết gì về các lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc.

Việt Nam cần có thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển

Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng, trong 5 năm tới, có lẽ Việt Nam cần thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển nữa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

Thêm một lãnh đạo cấp cao Xiaomi xin từ chức

Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành từng đưa Xiaomi trở thành thương hiệu smartphone bán chạy nhất Ấn Độ, đã xin từ chức vào hồi đầu tuần này.

Lợi và hại khi sử dụng ChatGPT

Chatbot ChatGPT của OpenAI khiến các nhà khoa học và nhà giáo dục nảy sinh tranh luận về những lợi ích cũng như tác hại khi sử dụng.

6 lý do Facebook chưa ‘thất sủng’

Dù vấp phải sức ép cạnh tranh của các nền tảng giải trí và mạng xã hội mới, Facebook vẫn có chỗ đứng trong lòng nhiều người.

Hàn Quốc - ‘miền đất hứa’ cho giới IT Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Hàn Quốc trở thành vùng đất tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm lớn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

VinBrain và Microsoft Hoa Kỳ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

Lần đầu tiên một startup công nghệ Việt đặt trọng tâm hợp tác HealthTech với Microsoft Hoa Kỳ, đánh dấu bước phát triển đột phá trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của ngành Y tế Việt Nam.

Mỹ mở rộng lệnh cấm vận với Huawei

Reuters đưa tin, chính quyền Tổng thống Biden đã dừng cấp phép cho hầu hết các công ty xuất khẩu sang Huawei.

4 tuyến cáp quang biển cùng gặp sự cố: Nhà mạng “thúc” đẩy nhanh tiến độ sửa

Các nhà mạng lớn VNPT, Viettel đều cho biết đang tích cực làm việc với các đơn vị quản lý cáp quang biển quốc tế để nhanh chóng xử lý sự cố trên 4 tuyến AAG, APG, AAE-1 và IA.

Bitcoin tăng giá mạnh suốt 4 tuần qua, đã gấp 1.5 lần đáy

Sau khi tụt về 15.000 USD, mức thấp nhất trong vòng 2 năm trở lại đây, giá Bitcoin đã có cú quay đầu đầy ấn tượng.

Đang cập nhật dữ liệu !