Cách chọn áo lót theo kiểu ngực để "tôn dáng" vòng 1

Theo các chuyên gia, các "cặp tuyết lê" của phụ nữ trên thế giới về cơ bản tuân theo 7 hình dạng khác nhau. Biết rõ mình thuộc dạng nào sẽ giúp người phụ nữ dễ dàng chọn được chiếc áo ngực phù hợp, tôn được vòng 1.

Tìm đúng chiếc áo ngực phù hợp với hình dạng và kích cỡ của "núi đôi" rất quan trọng đối với việc bảo vệ vẻ đẹp cũng như sức khỏe của bộ ngực phụ nữ. Theo các chuyên gia, các "cặp tuyết lê" của phụ nữ trên thế giới về cơ bản tuân theo 7 hình dạng khác nhau.

Căn cứ vào mô tả của các chuyên gia, một hãng đồ lót của Mỹ đã tạo ra hình minh họa 7 dáng "núi đôi" khác nhau của phái yếu cũng như đưa ra lời khuyên nhằm giúp chị em tìm được loại áo ngực phù hợp nhất với mình.

1. Bộ ngực tròn đầy

{keywords}

Nếu được trời phú cho bộ ngực tròn trịa với phần trên và phần dưới bầu ngực đầy đặn như nhau, người phụ nữ sẽ không cần quá nhiều "sự hỗ trợ" từ áo lót. Những chị em sở hữu kiểu ngực này có thể chỉ cần mặc một chiếc áo lót mỏng không gọng, do họ không cần phải nâng đẩy hay thay đổi vị trí của bầu ngực.

2. Bộ ngực Đông - Tây

{keywords}

Nếu người phụ nữ sở hữu cặp tuyết lê nhỏ hơn, hướng ra bên ngoài ngực, bộ ngực của cô được xếp vào loại Đông - Tây. Một dấu hiệu khác để nhận ra kiểu ngực này là các nhũ hoa hướng ra bên ngoài và có khoảng cách rộng giữa hai bầu ngực. Một chiếc áo lót dạng dành riêng cho áo thun, được thiết kế tối giản, nhấn mạnh vào sự thoải mái, với chất liệu siêu mềm nhẹ, dây vai liền và cúp trơn sẽ giúp chủ nhân kéo gần bầu ngực, đưa chúng về vị trí hợp lý hơn.

3. Bộ ngực hướng bên

{keywords}

Dù đầy đặn hơn kiểu ngực Đông - Tây, nhưng các bầu ngực thuộc kiểu "núi đôi" này vẫn hướng ra bên ngoài và cũng có khoảng cách tương đối rộng giữa chúng. Loại áo lót phù hợp nhất với những người phụ nữ sở hữu bộ ngực này là loại thiết kế cúp ngực tạo thành hình chữ V với phần nối giữ 2 cup trễ sâu, giúp người phụ nữ kéo bầu ngực lên trên và vào trong, đồng thời vẫn khéo léo khoe lên đường nét khe ngực gợi cảm. Để tránh tình trạng ngực "xổ" ra bên ngoài áo, người phụ nữ cũng nên lưu ý chọn áo có kích cỡ cúp ngực lớn hơn bình thường.

4. Bộ ngực mảnh mai

{keywords}

Kiểu "núi đôi" này đặc trưng bằng bầu ngực có phần trên nhỏ hơn phần dưới và chiều dài lớn hơn chiều rộng. Loại áo lót thiết kế cúp ngực tạo thành hình chữ V sẽ giúp nâng đỡ bộ ngực kiểu này. Nếu muốn có vòng 1 trông nở nang hơn, chủ nhân cũng có thể cân nhắc mua áo có thêm đệm mút.

5. Bộ ngực hình chuông

{keywords}

Nếu phần trên bầu ngực xẹp hơn, trong khi phần dưới bầu ngực đầy đặn hơn, người phụ nữ đang sở hữu "núi đôi" hình quả chuông. Giải pháp tối ưu đối với họ là mặc áo lót có gọng đỡ và dây vai để tạo dáng gợi cảm hơn cho bộ ngực.

6. Bộ ngực bất đối xứng

{keywords}

Hầu hết chị em phụ nữ đều sở hữu một bên bầu ngực lớn hơn bên còn lại. Nếu sự chênh lệch này quá lớn, chủ nhân nên chọn mặc áo lót có đệm rời, để có thể gỡ bỏ nó ở bên ngực "khủng" hơn.

7. Bộ ngực giọt lệ

{keywords}

Núi đôi với bầu ngực tròn nhưng phần trên ít đầy đặn hơn đôi chút so với phần dưới, được xếp vào loại giọt lệ. Những người phụ nữ sở hữu kiểu ngực này được coi là phù hợp với bất kỳ kiểu áo lót nào. Điều duy nhất họ phải lưu ý là chọn áo đúng kích cỡ, mặc vừa vặn.

Tuấn Anh (Theo Daily Mail)


Mỹ tiếp tục làm khó bán dẫn Trung Quốc

Năm nay, Trung Quốc đối mặt áp lực lớn hơn trên mặt trận bán dẫn sau khi Nhật Bản và Hà Lan siết chặt kiểm soát xuất khẩu thiết bị sản xuất.

Elon Musk nói đã cứu Twitter khỏi phá sản

‘Cứu Twitter khỏi phá sản trong khi vẫn hoàn thành nhiệm vụ tại Tesla và SpaceX. Không mong một ai phải chịu nỗi đau này’, Elon Musk viết trong tweet mới.

FPT sẽ chi hơn 2.000 tỷ đồng xây Trung tâm trí tuệ nhân tạo tại Quy Nhơn

Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ được FPT Software đầu tư tại Quy Nhơn, Bình Định có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Đây sẽ là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của 20.000 nhân sự công nghệ.

Trí tuệ nhân tạo sẽ định hình tương lai của thị trường tài chính

Các chuyên gia môi giới đặt cược trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường tài chính trong các năm tới.

Người Việt "khoe" dùng ChatGPT hỗ trợ công việc

ChatGPT không chỉ dùng như công cụ giải trí, nhiều người tận dụng nền tảng này cho công việc thường ngày.

VNPT nói gì khi bị tố cắt cáp của CMC và SCTV?

CMC Telecom và SCTV đã tố VNPT Đồng Nai cắt đứt nhiều tuyến cáp của doanh nghiệp này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Hãng tư vấn kiện Twitter “quỵt” tiền dịch vụ

Twitter tiếp tục bị kiện vì không thanh toán tiền cho đối tác

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Đang cập nhật dữ liệu !