Cách đóng nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Nếu bạn vừa chuyển từ iPhone với nút Home vật lý lên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, và vẫn chưa biết cách đóng hoàn toàn một hay nhiều ứng dụng, hướng dẫn này là dành cho bạn.

Mặc định, sau khi bạn mở một ứng dụng bất kỳ trên iOS và rời khỏi màn hình chính của nó, nó vẫn sẽ chạy nền trên iPhone. Nếu có quá nhiều ứng dụng chạy nền như vậy, bạn sẽ cảm thấy iPhone hoạt động chậm hơn. Để khắc phục, bạn có thể tắt hoàn toàn một hay nhiều ứng dụng bằng cách thực hiện theo hướng dẫn như dưới đây.

{keywords}
 

Cách đóng hoàn toàn một ứng dụng trên iPhone 11, iPhone 11 Pro, và iPhone 11 Pro Max

Bước 1: Truy cập vào trình chuyển đổi ứng dụng App Switcher bằng cách vuốt lên từ phía dưới cùng của màn hình.

{keywords}
 

Bước 2: Khi ngón tay của bạn chạm đến vị trí trung tâm của màn hình, hãy giữ nó ở đó trong khoảng một giây, và đợi cho đến khi các thẻ ứng dụng bạn sử dụng gần đây xuất hiện. Nếu bạn không giữ ngón tay, bạn sẽ vô tình kích hoạt cử chỉ quay về màn hình chính. Vậy nên, thao tác giữ ngón tay là quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình.

{keywords}
 

Bước 3: Bây giờ, bạn cuộn các thẻ ứng dụng sang bên phải để tìm ứng dụng bạn muốn thoát hoàn toàn. Cuối cùng, bạn vuốt thẻ xem trước của ứng dụng lên trên để tắt hẳn nó.

{keywords}
 

Cách đóng hoàn toàn nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max

Mặc dù người dùng Android đã được sử dụng tính năng đóng nhiều ứng dụng cùng lúc từ rất lâu, nhưng iPhone vẫn chưa có tính năng tương tự cho đến khi iPhone X xuất hiện hồi năm ngoái. Với hệ thống cử chỉ mới, bạn có thể dễ dàng đóng ba ứng dụng cùng lúc. Dưới đây là cách sử dụng cử chỉ này.

Bước 1: Vuốt lên trên từ cạnh dưới cùng của màn hình để khởi chạy trình chuyển đổi ứng dụng App Switcher.

Bước 2: Giữ ngón tay tại vị trí trung tâm của màn hình cho đến khi bạn thấy các ứng dụng gần đây xuất hiện.

Bước 3: Đặt ba ngón tay lên ba thẻ ứng dụng khác nhau và vuốt lên trên để đóng ba ứng dụng đồng thời. Bạn thậm chí có thể sử dụng hai ngón tay để đóng hai ứng dụng cùng lúc.

{keywords}
 

Rất tiếc, bạn không có cách nào để đóng toàn bộ ứng các ứng dụng trên iPhone cùng lúc.

Ca Tiếu (theo iGeeks Blog)

4 cách kiểm tra phần trăm pin còn lại trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

4 cách kiểm tra phần trăm pin còn lại trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Chỉ số phần trăm pin còn lại giúp người dùng xác định chính xác khi nào mình cần sạc. Vấn đề là bạn sẽ không tìm thấy được chỉ số này trên màn hình chính của iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max.

Cùng Duolingo ủng hộ đội bóng yêu thích bằng chính ngôn ngữ của họ

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể học các cụm từ, các câu nói vui nhộn, những câu cổ vũ bằng nhiều thứ tiếng khác nhau trên ứng dụng Duolingo, để cổ vũ cho những đội bóng mà mình yêu thích.

Mở cửa hàng trực tuyến miễn phí trên GoFood trong 4 bước

Đơn giản và tiết kiệm thời gian, quy trình “Tự thực hiện Đăng ký Đối tác Nhà hàng GoFood” mà Gojek vừa triển khai có thể giúp các cửa hàng kinh doanh ẩm thực nhanh chóng tiếp cận khách hàng mới.

AWS ra mắt dịch vụ Amazon DataZone

Tại sự kiện AWS re:Invent, Amazon Web Services (AWS) công bố dịch vụ quản lý dữ liệu mới Amazon DataZone.

Bespin Global Việt Nam và THT Development hợp tác PI.EXCHANGE vận hành AI của Smart City

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Bespin Global Việt Nam và THT Development (Daewoo E&C) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với PI.EXCHANGE để phát triển trí tuệ nhân tạo trong phát triển, vận hành và quản lý thành phố thông minh.

Loạt chỉ số khó hiểu FIFA vừa áp dụng cho World Cup 2022

FIFA thêm 11 chỉ số mới để đo lường các đội bóng tại World Cup 2022. Tuy nhiên, đây là các dữ liệu chuyên sâu, khó hiểu với người dùng ít theo dõi bóng đá.

KiotViet giới thiệu giải pháp kinh doanh toàn diện cho tiểu thương Việt

Hàng triệu câu hỏi, trăn trở của hơn 150.000 tiểu thương Việt về quản lý, phát triển kinh doanh đã được KiotViet giải đáp. Đây là phần mềm công nghệ cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Bánh mì Việt Nam - từ món ăn đường phố đến ‘top’ món ngon thế giới

Gần đây, bánh mì đã vào top 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á do CNN bình chọn. Hương vị độc đáo, giá cả phải chăng, bánh mì là một món ăn quen thuộc của người Việt trong đời sống hàng ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !