Cách gửi tin nhắn iPhone qua Siri không cần hỏi lại

iOS 16 để người dùng lựa chọn có cần xác thực mỗi lần gửi tin nhắn qua Siri hay không. Nâng cấp này được áp dụng cho cả tai nghe và CarPlay.

Trước đây nếu người dùng yêu cầu Siri gửi tin nhắn trên iPhone, trợ lý ảo này sẽ cần hỏi xác thực lại một lần nữa. Khi có một chuỗi chat dài, điều này sẽ khá phiền hà.

Vì thế iOS 16 bắt đầu để người dùng lựa chọn có cần xác thực gửi tin nhắn hay không. Nhờ lựa chọn đó, người dùng iPhone có thể chat... rảnh tay thoải mái hơn.

Nâng cấp này được áp dụng cho cả CarPlay.

Cách gửi tin nhắn iPhone qua Siri tức thì

Người dùng cần vào mục "Settings" => "Siri & Search", và chọn "Automatically Send Messages" để bật lựa chọn gửi tin nhắn không cần xác thực.

Bên dưới người dùng có thể chọn áp dụng cho cả khi kết nối iPhone với tai nghe và CarPlay.

Anh Hào

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !