Cách kết nối AirPods Pro với iPhone, iPad, Android, Windows và macOS

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn kết nối tai nghe AirPods Pro với iPhone, iPad, Android, Windows và macOS. 

AirPods Pro là thế hệ tai nghe không dây (true wireless) thứ ba của Apple. Nó có thiết kế mới với nhiều tính năng hơn, và dĩ nhiên mức giá cũng cao hơn. Mặc dù vậy, quy trình kết nối tai nghe này với các thiết bị khác về cơ bản vẫn như trước đây.

{keywords}
 

Cách kết nối AirPods Pro với iPhone

Để kết nói AirPods Pro với iPhone, trước hết bạn cần đặt nó gần với smartphone của mình. Kế đến, bạn mở nắp hộp sạc (charging case). Ngay lập tức, bạn sẽ thấy hộp thoại cài đặt xuất hiện trên màn hình iPhone.

Khi bạn đã sẵn sàng kết AirPods Pro với iPhone, hãy bấm nút Connect.

{keywords}
 

Đợi trong giây lát và AirPods Pro sẽ được kết nối với iPhone. Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ thấy màn hình giới thiệu cách các tính năng mới của AirPods Pro, chẳng hạn tính năng chống ồn, hoạt động.

Ở lầu đần tiên cài đặt, iOS sẽ hỏi bạn có muốn Siri đọc các tin nhắn đến thông qua AirPods Pro không cần mở khóa iPhone hay không. Tính năng này chỉ khả dụng với những thiết bị chạy iOS 13.2 trở lên.

Nếu muốn Siri đọc tin nhắn, bạn chỉ việc bấm nút Annouse Messages with Siri. Ngược lại, bạn bấm lên dòng chữ liên kết Not Now. Bạn có thể thay đổi thiết lập này sau trong phần cài đặt của AirPods Pro.

{keywords}
 

Cuối cùng, bạn bấm nút Done để kết thúc quá trình thiết lập.

{keywords}
 

Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị Apple cùng lúc, thông tin kết nối AirPods Pro ở trên sẽ được chia sẻ với các thiết bị Apple còn lại của bạn thông qua iCloud. Điều này có nghĩa, AirPods Pro sẽ tự động kết nối với iPad, máy Mac, hoặc các thiết bị được hỗ trợ khác của Apple, bạn không cần phải thiết lập lại từ đầu.

Cách kết nối AirPods Pro với Android, Windows, và macOS

Cả thế hệ AirPods 1 và AirPods 2 đều hỗ trợ kết nối với các thiết bị Bluetooth thông thường khác, không chỉ riêng iPhone. Mặc dù vậy, quy trình kết nối rườm rà hơn so với khi kết nối với iPhone.

Trước khi bắt đầu, nếu bạn đã kết nối AirPods Pro với iPhone, tai nghe không dây này sẽ tự động kết nối với iPad, máy Mac, và các thiết bị khác của Apple, thông qua iCloud. Nếu bạn không sử dụng iPhone, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo AirPods Pro vẫn nằm bên trong hộp sạc. Tiếp theo, bạn mở nắp hộp sạc (còn gọi là dock sạc), sau đó tìm đến nút bấm vật lý ở mặt lưng.

Bây giờ, bạn hãy bấm và giữ nút này cho đến khi đèn LED trên hộp sạc bắt đầu nhấp nháy liên tục.

{keywords}
 

AirPods Pro sẽ giữ chế độ chờ kết nối này cho đến khi bạn đóng nắp hộp sạc.

Đến đây, bạn chỉ cần mở trình đơn Bluetooth trên Android, Windows, hoặc macOS, tìm AirPods Pro trong danh sách, và kết nối với nó.

Ca Tiếu (theo How-to Geek)

AirPods Pro vừa ra mắt có gì hơn AirPods 2

AirPods Pro vừa ra mắt có gì hơn AirPods 2

AirPods Pro có thiết kế mới, nhỏ gọn và được trang bị tính năng chống ồn chủ động. Model này có giá cao hơn 90 USD so với AirPods 2.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Bánh mì Việt Nam - từ món ăn đường phố đến ‘top’ món ngon thế giới

Gần đây, bánh mì đã vào top 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á do CNN bình chọn. Hương vị độc đáo, giá cả phải chăng, bánh mì là một món ăn quen thuộc của người Việt trong đời sống hàng ngày.

App sách nói Make in Việt Nam nhận đầu tư 1,8 triệu USD từ Mỹ

Fonos là ứng dụng có doanh thu top đầu Việt Nam ở mảng sách nói và các nội dung âm thanh số độc quyền.

Lý do smartphone ngày nay nhanh gặp tình trạng bộ nhớ đầy

Dung lượng game ngày càng lớn là một trong những nguyên nhân khiến smartphone của người dùng nhanh bị hết bộ nhớ trong.

Bóng thông minh, điều hòa sân vận động lần đầu có mặt tại World Cup

Bên cạnh nâng cấp VAR, một số công nghệ sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 sắp sửa diễn ra.

AI muốn chiếm lấy khuôn mặt người dùng

Khuôn mặt của hàng triệu người đã bị thu thập và phát tán khắp nơi, phục vụ cho cơ sở dữ liệu nhận diện người dùng của AI.

YouTube muốn sao chép TikTok

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới mở rộng tính năng, tìm kiếm nguồn doanh thu mới khi quảng cáo trực tuyến chững lại.

BusMap, từ ứng dụng cộng đồng đến startup triệu đô

Năm 2022 đánh dấu 9 năm BusMap ra đời và đạt cột mốc hơn 3 triệu người dùng. Một con số ấn tượng cho một ứng dụng cộng đồng miễn phí.

FIFA 23 dự báo Argentina vô địch World Cup 2022

Chế độ mô phỏng của trò chơi FIFA 23 chạy ra kết quả Argentina sẽ vô địch World Cup 2022, Messi giành quả bóng vàng. Trước đó, tựa game đã tiên đoán đúng 3 lần liên tiếp.

iOS 16.1.1 sửa lỗi gì?

iOS 16.1.1 chú trọng vào sửa những lỗi như WiFi mất kết nối đột ngột lúc gọi FaceTime, hay không điều chỉnh được âm lượng khi gọi điện.

Đang cập nhật dữ liệu !