Cách khởi động nóng iPad Pro 2018

Giống như hầu hết các thiết bị di động và máy tính khác, khi iPad Pro 2018 gặp vấn đề, đầu tiên bạn cần khởi động nóng chiếc tablet này.

Giống như hầu hết các thiết bị di động và máy tính khác, khi iPad Pro 2018 gặp vấn đề, đầu tiên bạn cần khởi động nóng chiếc tablet này.

iPad Pro 2018 ra mắt với thiết kế tràn màn hình tuyệt đẹp

iPad Pro 2018 có thiết kế tương tự iPhone 5

iPad Pro 2018 giá 16 triệu, sắp có iPad mini phiên bản 2019

Ngoài ra, bạn cần khởi động nóng iPad Pro 2018 khi nó bị đen màn hình hoặc bị treo. Tất cả các thuật ngữ như Force restart, Hard reset, Force reboot đều chỉ cùng một thao tác là khởi động nóng và bạn sẽ thấy các cụm từ này được sử dụng luân phiên với nhau.

Bởi vì iPad Pro 2018 không còn nút Home vật lý, quy trình khởi động nóng chiếc tablet của Apple cũng đã thay đổi. Trường hợp bạn đang sử dụng iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max hoặc iPhone Xr, bạn có thể đã quen thuộc với quy trình này.

{keywords}
Cách khởi động nóng iPad Pro 2018

Trong bài hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khởi động nóng iPad Pro 2018 không có nút Home trong ba bước.

Bước 1: Bấm và thả nút Tăng âm lượng

Bấm và thả nút Volume up (Tăng âm lượng) ở bên phải của iPad. Lưu ý, bạn cần bấm và thả nút Volume up, không phải bấm và giữ nó.

{keywords}
 

Bước 2: Bấm và thả nút Giảm âm lượng

Ngay sau khi bấm và thả nút Volume up, bạn nhấn và thả nút Volume down (Giảm âm lượng) ở phía bên phải của iPad. Như đã nói ở Bước 1, hãy lưu ý bạn cần bấm và thả nút Volume down, không phải bấm và giữ nó.

Bước 3: Bấm và giữ nút Nguồn

Ngay sau khi bấm và thả nút Volume down, bạn nhấn nút Top (Nguồn). Bạn sẽ thấy nút Slide to Power off (Trượt để tắt nguồn). Bạn không cần quan tâm đến nút này và cứ tiếp tục giữ nút Top cho đến khi bạn thấy logo của Apple, thả nó ra.

Đợi trong giây lát cho quá trình khởi động nóng iPad Pro 2018 hoàn tất và bạn sẽ thấy màn hình khóa.

Ca Tiếu (theo iPhone Hacks)

25 mẹo hay giúp sử dụng iPad Pro cực hiệu quả

25 mẹo hay giúp sử dụng iPad Pro cực hiệu quả

Nắm được các thủ thuật trong bài viết sau đây, bạn sẽ làm quen với iPad Pro 2018 nhanh hơn, tận dụng tối đa khả năng để nâng cao hiệu quả công việc.

Mở hộp iPad Pro 2018: Mẫu iPad đẹp nhất từ trước đến nay của Apple

Mở hộp iPad Pro 2018: Mẫu iPad đẹp nhất từ trước đến nay của Apple

Giá iPad Pro 2018 xách tay về Việt Nam là 22,5 triệu đồng. Đây là giá dành cho phiên bản 64GB, chỉ có WiFi và không Mobile Internet.

5 thông báo quan trọng tại sự kiện ra mắt iPad Pro và MacBook Air mới

5 thông báo quan trọng tại sự kiện ra mắt iPad Pro và MacBook Air mới

Apple đã tiết lộ những gì được mong đợi với sự ra mắt của bộ ba sản phẩm iPad Pro, MacBook Air và Mac mini mới.

5 tính năng "cực hay" trên iOS chưa đến với người dùng toàn cầu

Mặc dù phần lớn các tính năng của iOS là khả dụng với người dùng toàn cầu, nhưng cũng có 1 số tính năng rất hữu ích Apple lại chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Ra mắt gói K+ Mobile trên truyền hình ClipTV

Truyền hình ClipTV vừa ra mắt gói K+ Mobile với ưu đãi hấp dẫn chỉ 79.000đ/tháng, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi thành viên trong gia đình, từ kho phim phong phú đến các giải thể thao hấp dẫn…

Cơ hội tích điểm đổi quà trên ứng dụng My MobiFone

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022 MobiFone dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng truy cập, đăng ký gói cước, thanh toán hoặc giới thiệu bạn bè qua ứng dụng My MobiFone.

Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ với giải pháp hiển thị toàn diện

Những giải pháp công nghệ của Samsung như hệ thống hiển thị trong nhà và ngoài trời, trải nghiệm điều khiển nội dung từ xa, Kiosk tự động chọn món, nhận đơn… giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hợp đồng điện tử - công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử đang trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trong các giao dịch “xuyên quốc gia”.

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood

Gojek triển khai quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà hàng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế bán hàng online.

Tranh cãi xung quanh cơn sốt vẽ tranh bằng AI

Vài tuần trở lại đây, một ứng dụng có tên Lensa đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu nhờ khả năng vẽ tranh bằng AI. Tuy nhiên, nó cũng vấp phải không ít tranh cãi về vấn đề bản quyền và tính riêng tư.

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam

Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị trường bán lẻ, ứng dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một số lượng lớn các chủ cửa hàng tạp hóa trong nước sử dụng.

Cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bị ‘rò rỉ’ dữ liệu

Ngày nay, tấn công mạng, đặc biệt là tấn công bằng ransomware (mã độc tống tiền) có thể gây thiệt hại to lớn đối với các DN. Do đó, các DN cần tìm được giải pháp phù hợp để ngăn chặn tình trạng này.

Tiềm năng của điện toán lượng tử

Trước những tiềm năng lớn của điện toán lượng tử trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp…, ông Jenn Mullen, Trưởng nhóm giải pháp lượng tử, Keysight Technologies đã cung cấp nhiều thông tin nhằm làm rõ hơn về ngành khoa học máy tính cách mạng này.

Đang cập nhật dữ liệu !