Cách liên kết tài khoản thu phí không dừng ePass với Viettel Money

Nếu liên kết, tiền để trong tài khoản Viettel Money sẽ được trừ trực tiếp khi xe qua trạm, và cũng có thể được dùng để mua sắm, thanh toán trực tuyến, hoặc rút ra tài khoản ngân hàng.

Đối với thẻ thu phí không dừng ePass của VDTC, người dùng có thể liên kết tài khoản trả phí qua trạm với hệ thống Viettel Money. Khi đó người dùng không cần nạp tiền vào tài khoản ePass, khi xe qua trạm hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản Viettel Money.

Tiền để trong tài khoản Viettel Money có thể dễ dàng được dùng để mua sắm, thanh toán trực tuyến, hoặc rút ra tài khoản ngân hàng.

{keywords}
Nguồn ảnh: epass-vdtc.com.vn.

Cách liên kết ePass trên ứng dụng Viettel Money

Trước hết, người dùng mở ứng dụng Viettel Money, sau đó chọn “Xem tất cả”. Tại thanh tìm kiếm, hãy nhập từ khóa "ePass" và chọn “Thu phí không dừng”.

{keywords}
Người dùng mở ứng dụng Viettel Money, sau đó chọn “Xem tất cả”.

 

{keywords}
Tại thanh tìm kiếm, hãy nhập từ khóa "ePass" và chọn “Thu phí không dừng”.

Bước tiếp theo, hãy bấm nút "Liên kết ngay". Người dùng cần nhập biển số xe hoặc số tài khoản ePass và chọn "Tiếp tục", rồi nhập số PIN và làm theo hướng dẫn.

{keywords}
Hãy bấm nút "Liên kết ngay".

 

{keywords}
Người dùng cần nhập biển số xe hoặc số hợp đồng ePass và chọn "Tiếp tục".

Cách liên kết Viettel Money trên ứng dụng ePass

Trên ứng dụng ePass, người dùng cũng có thể chọn ngay mục "Liên kết Viettel Money". Hãy đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký tài khoản Viettel Money, chọn "Tiếp tục" và làm theo hướng dẫn.

{keywords}
Trên ứng dụng ePass, người dùng cũng có thể chọn ngay mục "Liên kết Viettel Money".

 

{keywords}
Hãy đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký tài khoản Viettel Money, chọn "Tiếp tục" và làm theo hướng dẫn.

Anh Hào

Hướng dẫn tra cứu lịch sử xe qua trạm thu phí không dừng VETC

Hướng dẫn tra cứu lịch sử xe qua trạm thu phí không dừng VETC

Với ứng dụng của VETC, người dùng có thể thường xuyên kiểm tra lịch sử xe qua trạm thu phí không dừng như một cách để phát hiện trường hợp lỗi bất thường.

Elon Musk và Tim Cook ‘bắt tay giảng hòa’

Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple.

Tim Cook khôn ngoan khi không trả lời Elon Musk trên mạng xã hội

CEO Apple không có lợi ích gì khi phản hồi Elon Musk, tránh được một cuộc tranh cãi không cần thiết với một người luôn tìm kiếm sự chú ý.

Yếu tố nào để doanh nghiệp sản xuất camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh?

Quy mô thị trường đủ lớn và các chính sách hỗ trợ cúa Nhà nước là hai yếu tố giúp kích thích sản xuất và mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp sản xuất camera Việt Nam.

'Like dạo' có thể khiến người Trung Quốc bị phạt

Kể từ ngày 15/12, bấm thích các bài đăng "bất hợp pháp" trên mạng xã hội có thể tương đương với hành vi vi phạm pháp luật ở Trung Quốc.

Có gì bên trong trái bóng vừa khiến Ronaldo mất bàn thắng

Các cảm biến bên trong trái bóng Ah Rihla thu thập và truyền dữ liệu thời gian thực bổ sung cho VAR và các chương trình đánh giá việt vị.

Sản phẩm AI của VNG được Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn nhận diện gương mặt

Định danh người dùng với công nghệ AI thuộc VNG được iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn.

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Đang cập nhật dữ liệu !