Cách mở âm thanh bật nguồn trên iPhone 14

Người dùng iPhone 14 có thể nhận biết được điện thoại bật/tắt nguồn thành công bằng âm thanh mà không cần phải nhìn liên tục.

Apple đã trang bị cho những chiếc iPhone 14 tính năng phát âm thanh khi người dùng bật/tắt nguồn điện thoại. Đây là một tính năng mà trước đây chưa có dòng iPhone nào có.

Tính năng này sẽ giúp người dùng tối ưu thời gian hơn, cụ thể là biết được điện thoại bật/tắt nguồn thành công bằng âm thanh mà không cần phải nhìn liên tục.

Mở âm thanh bật/tắt nguồn trên iPhone 14 như thế nào?

Trước hết trên những chiếc iPhone 14, người dùng truy cập vào mục "Cài đặt" => "Trợ năng" => "Âm thanh/Hình ảnh".

Người dùng truy cập vào mục "Cài đặt" => "Trợ năng" => "Âm thanh/Hình ảnh".

Bây giờ người dùng có thể kéo xuống và tìm đến phần "Âm thanh bật & tắt nguồn" để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt.

Người dùng có thể kéo xuống và tìm đến phần "Âm thanh bật & tắt nguồn" để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt.

Anh Hào

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !