Cách tải và cài đặt Android 11 pubic beta cho điện thoại Pixel

Google vừa chính thức phát hành phiên bản Android 11 public beta, và bạn có thể cài đặt nó dễ dàng chỉ sau vài cú chạm.

Cách đây vài tháng, Google đã tung ra phiên bản thử nghiệm dành cho các nhà phát triển (developer preview), và giờ nó đã ở giai đoạn thử nghiệm công khai (public beta).

Nếu bạn sở hữu smartphone Pixel 2 hoặc mới hơn, giờ đây bạn có thể dễ dàng cài đặt phiên bản này, không cần flash điện thoại. Thay vào đó, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký nhận bản cập nhật, sau đó chờ nó xuất hiện trên điện thoại, và cài đặt.

{keywords}
Cách tải và cài đặt Android 11 pubic beta cho điện thoại Pixel

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết cách đăng ký nhận và cài đặt bản cập nhật mới nhất của Android 11 vào smartphone Pixel 2 hoặc mới hơn.

Lưu ý, sau khi đăng ký tham gia chương trình này, bạn sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật Android 11 trong tương lai, bao gồm cả phiên bản chính thức.

Ngoài ra, mặc dù đây là phiên bản thử nghiệm công khai nhưng nó chủ yếu dành cho các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng của họ. Nó vẫn chưa hoàn thiện và có thể phát sinh lỗi không mong muốn trong quá trình cài đặt và sử dụng. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu lên dịch vụ lưu trữ đám mây trước khi nâng cấp.

Những thiết bị Pixel tương thích với Android 11 beta

Android 11 beta sẽ tương thích với các dòng Pixel 2 trở lên bao gồm:

- Pixel 2, 2 XL

- Pixel 3, 3 XL

- Pixel 3A, 3A XL

- Pixel 4, 4 XL

Cách tải và cài đặt Android 11 beta vào smartphone Pixel

Trên thiết bị Pixel bất kỳ đã đăng nhập tài khoản Google, bạn truy cập vào trang web sau.

Ở trang web hiện ra, bạn có thể kiểm tra xem điện thoại của mình có nằm trong danh sách thiết bị đủ điều kiện hay không bằng cách bấm nút View your eligible devices (Xem các thiết bị đủ điều kiện của bạn). Nếu bạn thấy thiết bị của mình trong danh sách, hãy bấm nút Opt in (Đăng ký) nằm ngay bên dưới nó.

{keywords}
 

Bây giờ, bạn chỉ việc đợi Google đẩy bản cập nhật xuống điện thoại. Khi thiết bị nhận bản cập nhật, nó sẽ thông báo cho bạn biết. Bạn cũng có thể kiểm tra cập nhật thủ công bằng cách mở trình đơn Settings (Cài đặt) trên điện thoại, chọn System (Hệ thống) > Advanced (Nâng cao) > System Update (Bản cập nhật hệ thống). Bấm nút Check for update (Kiểm tra cập nhật) để kiểm tra phiên bản mới, và tải nề nếu có.

{keywords}
 

Nếu bạn vẫn chưa thấy bản cập nhật, tùy chọn duy nhất là đợi. Google có thể cần đến 24 giờ để đẩy bản cập nhật xuống các thiết bị đã đăng ký.

Sau khi bạn đã nhận được bản cập nhật và đã tải nó về thiết bị, bạn chỉ cần bấm nút Restart now (Khởi động lại ngay bây giờ) trong phần System update và điện thoại sẽ bắt đầu cài đặt Android 11 beta cho bạn.

{keywords}
 

Nếu bạn không muốn tiếp tục nhận cập nhật Android 11 beta nữa, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ ở trên và bấm nút Opt out (Hủy đăng ký) nằm bên dưới tên thiết bị.

Ca Tiếu (theo The Verge)

Android 11 Beta chính thức ra mắt, nhiều tính năng hơn

Android 11 Beta chính thức ra mắt, nhiều tính năng hơn

Google vừa chính thức ra mắt phiên bản Android 11 Beta dành cho tất cả người dùng. Điều đáng quan tâm là Android 11 có những cập nhật mới nào?

5 tính năng "cực hay" trên iOS chưa đến với người dùng toàn cầu

Mặc dù phần lớn các tính năng của iOS là khả dụng với người dùng toàn cầu, nhưng cũng có 1 số tính năng rất hữu ích Apple lại chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Ra mắt gói K+ Mobile trên truyền hình ClipTV

Truyền hình ClipTV vừa ra mắt gói K+ Mobile với ưu đãi hấp dẫn chỉ 79.000đ/tháng, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi thành viên trong gia đình, từ kho phim phong phú đến các giải thể thao hấp dẫn…

Cơ hội tích điểm đổi quà trên ứng dụng My MobiFone

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022 MobiFone dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng truy cập, đăng ký gói cước, thanh toán hoặc giới thiệu bạn bè qua ứng dụng My MobiFone.

Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ với giải pháp hiển thị toàn diện

Những giải pháp công nghệ của Samsung như hệ thống hiển thị trong nhà và ngoài trời, trải nghiệm điều khiển nội dung từ xa, Kiosk tự động chọn món, nhận đơn… giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hợp đồng điện tử - công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử đang trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trong các giao dịch “xuyên quốc gia”.

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood

Gojek triển khai quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà hàng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế bán hàng online.

Tranh cãi xung quanh cơn sốt vẽ tranh bằng AI

Vài tuần trở lại đây, một ứng dụng có tên Lensa đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu nhờ khả năng vẽ tranh bằng AI. Tuy nhiên, nó cũng vấp phải không ít tranh cãi về vấn đề bản quyền và tính riêng tư.

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam

Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị trường bán lẻ, ứng dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một số lượng lớn các chủ cửa hàng tạp hóa trong nước sử dụng.

Cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bị ‘rò rỉ’ dữ liệu

Ngày nay, tấn công mạng, đặc biệt là tấn công bằng ransomware (mã độc tống tiền) có thể gây thiệt hại to lớn đối với các DN. Do đó, các DN cần tìm được giải pháp phù hợp để ngăn chặn tình trạng này.

Tiềm năng của điện toán lượng tử

Trước những tiềm năng lớn của điện toán lượng tử trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp…, ông Jenn Mullen, Trưởng nhóm giải pháp lượng tử, Keysight Technologies đã cung cấp nhiều thông tin nhằm làm rõ hơn về ngành khoa học máy tính cách mạng này.

Đang cập nhật dữ liệu !