Cách tải video từ Facebook về iPhone

Nhiều trang web trực tuyến hỗ trợ tải video từ Facebook về iPhone, ví dụ như savefrom.net. Để được thuận tiện hơn, bạn hãy dùng thêm ứng dụng MyMedia.

Người dùng iPhone hoàn toàn có thể tải video từ Facebook trực tiếp về máy một cách nhanh chóng và đơn giản. Nhiều trang web trực tuyến hỗ trợ việc này, ví dụ như savefrom.net.

Để được thuận tiện hơn, bạn hãy tải ứng dụng MyMedia cho iPhone. Đây là một ứng dụng với chức năng chính là quản lý file trên iPhone, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tải và sắp xếp các video trong máy.

Cách tải video từ Facebook về điện thoại iPhone

Trước hết, chúng ta cần link video cần tải. Trên Facebook, hãy mở video mà bạn muốn tải về, rồi nhấn vào Chia sẻ => Sao chép liên kết.

{keywords}
Trên Facebook, hãy mở video mà bạn muốn tải về, rồi nhấn vào Chia sẻ => Sao chép liên kết. (Nguồn ảnh: thegioididong.com)

Bây giờ mở ứng dụng MyMedia, trong tab Browser bạn truy cập vào trang web savefrom.net. Ở đó, bạn dán link video vừa sao chép vào mục Enter the URL.

{keywords}
Bây giờ mở ứng dụng MyMedia, trong tab Browser bạn truy cập vào trang web savefrom.net. Ở đó, bạn dán link video vừa sao chép vào mục Enter the URL.

Bạn có thể chọn độ phân giải và định dạng video trước khi bấm "Download file" để tải về. Nếu bấm và giữ, một hộp thoại mới sẽ hiện ra để bạn đặt tên cho video trước khi tải về.

{keywords}
Bạn có thể chọn độ phân giải và định dạng video trước khi bấm "Download file" để tải về.

 

{keywords}
Nếu bấm và giữ, một hộp thoại mới sẽ hiện ra để bạn đặt tên cho video trước khi tải về.

Sau khi tải xong, để lưu video vào thư viện của iPhone, bạn hãy vào tab Media, chọn video vừa tải về và bấm vào "Save to Camera Roll".

{keywords}
Sau khi tải xong, để lưu video vào thư viện của iPhone, bạn hãy vào tab Media, chọn video vừa tải về và bấm vào "Save to Camera Roll".

H.A.H

Cách quay màn hình iPhone mới nhất, đầy đủ nhất

Cách quay màn hình iPhone mới nhất, đầy đủ nhất

Tính năng quay màn hình iPhone thực sự rất hữu ích, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc thú vị, hay tạo các clip hướng dẫn sử dụng. Cùng với đó để thu hình có tiếng, sẽ cần thêm một bước nhỏ.

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Cách tìm chữ trong trang web Safari iOS 16

Người dùng iOS 16 sẽ có thêm một cách khá thuận tiện để tìm kiếm từ khóa trong trang web Safari, với việc trước hết bôi đen từ khóa này khi thấy lần đầu.

Cách sửa lỗi iPhone 14 không nhận SIM cơ bản nhất

Tháo SIM ra lắp lại, hay đặt lại cài đặt mạng là những cách cơ bản mà người dùng có thể thử khi gặp tình trạng iPhone 14 không nhận SIM.

Cách tạo hiệu ứng "thú cưng Dynamic Island" trên iPhone cũ?

Đối với người dùng iPhone đời thấp, hiện đã có ứng dụng mô phỏng hiệu ứng đưa vật nuôi lên vùng biểu tượng pin trên hình nền tự chọn.

Cách cài Dynamic Island trên iPhone 14 thành vườn thú

Hiện đã có ứng dụng tạo hiệu ứng động thú vị cho Dynamic Island của iPhone 14, giúp nhiều loại thú cưng xuất hiện trên vùng camera trước.

Đang cập nhật dữ liệu !