Cách thêm ứng dụng vào Taskbar trên Z Fold4

Taskbar của Galaxy Z Fold4 nằm dưới đáy màn hình nên người dùng sẽ dễ dàng truy cập khi mở đa nhiệm. Vậy Taskbar gồm những ứng dụng gì, có thể tùy chọn ứng dụng hiển thị trên Taskbar không?

Mẫu Galaxy Z Fold4 mới ra của Samsung rất có ưu thế khi chạy đa nhiệm. Người dùng có thể mở 2 ứng dụng cùng lúc, hoặc nhiều hơn, và ghép cặp cho những lần dùng sau nếu muốn. Tiện ích này được hỗ trợ bởi công cụ mới xuất hiện, Taskbar.

Taskbar nằm dưới đáy màn hình nên sẽ dễ dàng để truy cập, đồng thời tận dụng tối đa khoảng trống màn hình. Vậy Taskbar gồm những ứng dụng gì, người dùng có thể tùy chọn ứng dụng hiển thị trên Taskbar không?

Thêm ứng dụng vào Taskbar trên Z Fold4 như thế nào?

Về cấu trúc, Taskbar của Galaxy Z Fold4 sẽ có 2 ứng dụng bên phải là các ứng dụng top được sử dụng nhiều nhất, người dùng không thể tự quyết định. Nếu cần hãy tham khảo cách bật Taskbar ở đây.

{keywords}
Taskbar của Galaxy Z Fold4 sẽ có 2 ứng dụng bên phải là các ứng dụng top được sử dụng nhiều nhất, người dùng không thể tự quyết định.

Tuy nhiên các ứng dụng còn lại trên Taskbar thì do người dùng tự chọn. Ngoài màn hình chính, người dùng có thể kéo thả để thêm ứng dụng vào Taskbar phía dưới cùng.

{keywords}
Ngoài màn hình chính, người dùng có thể kéo thả để thêm ứng dụng vào Taskbar phía dưới cùng.

Anh Hào

Hướng dẫn mở đa nhiệm trên Z Fold4 bằng Taskbar

Hướng dẫn mở đa nhiệm trên Z Fold4 bằng Taskbar

Người dùng có thể mở 2 ứng dụng cùng lúc, hoặc nhiều hơn, trên Galaxy Z Fold4 bằng Taskbar và ghép cặp cho những lần dùng sau nếu muốn.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !