Cách tìm chữ trong trang web Safari iOS 16

Người dùng iOS 16 sẽ có thêm một cách khá thuận tiện để tìm kiếm từ khóa trong trang web Safari, với việc trước hết bôi đen từ khóa này khi thấy lần đầu.

Khi lướt web trên trình duyệt Safari của iPhone, thỉnh thoảng người dùng sẽ cần tìm kiếm từ khóa trong trang giữa một rừng văn bản kéo dài. Với iOS 16, người dùng sẽ có thêm một cách khá thuận tiện để thực hiện điều đó.

Cách tìm chữ trên Safari iOS 16

Người dùng iOS 16 mở ứng dụng Safari, truy cập vào trang web cần tìm từ khoá, sau đó nhấn giữ bôi đen từ khoá muốn tìm trong trang. Tiếp đó, người dùng nhấn vào dấu mũi tên trên danh sách tác vụ, tìm và bấm vào "Tìm lựa chọn".

Người dùng nhấn giữ bôi đen từ khoá muốn tìm trong trang, nhấn vào dấu mũi tên trên danh sách tác vụ, tìm và bấm vào "Tìm lựa chọn" (nguồn ảnh: thegioididong.com).

Người dùng cần xác thực từ khoá đã chọn và bấm "Tìm". Sau đó hệ thống sẽ xác định số lần từ khóa xuất hiện trong trang, người dùng có thể điều chỉnh lên hoặc xuống để đến với từng nơi có xuất hiện từ khóa.

Hệ thống sẽ xác định số lần từ khóa xuất hiện trong trang, người dùng có thể điều chỉnh lên hoặc xuống để đến với từng nơi có xuất hiện từ khóa.

Anh Hào

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !