Cách tìm và bắt Pokémon hoang dã tốt nhất

Thường Pokemon có ở những vị trí công cộng như công  viên, đồng cỏ, thậm chí ao hồ, sông suối.... Nhưng khi phát hiện thì làm thế nào để bắt Pokemon thành công trước khi nó biến mất?

Thường Pokemon có ở những vị trí công cộng như công  viên, đồng cỏ, thậm chí ao hồ, sông suối.... Nhưng khi phát hiện thì người chơi phải làm thế nào để bắt Pokemon thành công  trước khi nó biến mất?

{keywords}

Tìm kiếm Pokémon hoang dã

Thường thì thiết bị người chơi sẽ rung chuông báo khi có một Pokemon hoang dã xuất hiện gần đó. Pokémon gần người chơi sẽ xuất hiện ở thanh chỉ dẫn phía dưới góc phải trong giao diện chính màn hình thiết bị chơi. Click vào đó để thấy được danh sách đầy đủ Pokémon lân cận.

{keywords}
Nearby và dấu chân thể hiện khoảng cách người chơi với con Pokemon gần đó.

Khoảng cách từ vị trí của bạn tới Pokémon được xác định bởi footprints - dấu chân.

- Một vết chân: Gần hoặc khá gần.

- Hai vết chân: Xa.

- Ba vết chân: Rất xa.

Chỉ nên chọn những Pokémon ở trong phạm vi từ 1 tới 2 bước chân, vì đây là khoảng cách thích hợp, tỉ lệ bắt được nó khá cao. Đối với những con từ 3 bước chân trở lên thì bỏ qua vì rất khó tìm thấy chúng.

Trong bảng Nearby thì con đầu tiên ở trên cùng bên trái là gần nhất trong khi con ở góc dưới bên phải là con xa nhất. Xác định được điều này để người chơi không nên ham theo một con đang ở quá xa dù nó là một Pokemon cực mạnh.

{keywords} 

Khi không thấy các Pokemon ở gần, người chơi buộc phải đi bộ để tìm kiếm. Pokemon thường xuất hiện ở những địa điểm có tính khu vực cộng đồng cao như công viên, khu giải trí,... Người chơi cũng có thể thu hút Pokémon tới vị trí của mình nhờ sử dụng vật phẩm hỗ trợ là Incense hay Lure Module. Lưu ý: Incense chỉ dẫn Pokemon đến gần bạn, còn Lure Module sẽ dẫn Pokemon tới Pokestop và tất cả những người chơi khác đều có cơ hội để bắt được Pokemon.

Nếu gặp được được một Pokemon người chơi nên tập trung cơ hội của mình tránh để nó chạy mất. Lưu ý có rất nhiều item mà bạn nên dùng để tăng khả năng bắt Pokemon. Cũng nên chuẩn bị sẵn những Poke ball cao cấp như Ultra Balls, Great Balls hay Master Balls…vì có thể tăng thêm cơ hội việc bắt Pokemon có sức mạnh lớn hơn.

Cách bắt Pokémon hoang dã

Để có thể bắt Pokemon người chơi phải chuẩn bị các điều kiện trong tư thế sẵn sàng.

- Chọn chiến lực (Combat Power) thích hợp.

- Luôn có sẵn các loại Poke ball cần thiết, loại Poké ball tốt hơn như Great Balls, Ultra Balls, và Master Balls cũng là một cách tốt để tăng khả năng bắt được những Pokémon cứng đầu.

{keywords}

- Dù muốn bắt hay không cũng nên chụp ảnh Pokemon hoang dã để thêm điểm năng lực.

- Chú ý đến màu sắc của vòng tròn bao quanh Pokémon khi bạn quyết định ném Poké ball. Nếu là màu xanh, tỷ lệ cao là bạn sẽ bắt thành công. Nếu là màu cam, đỏ bạn nên sử dụng các tùy chọn khác để tăng khả năng thu phục nó.

- Khi ném Poké ball cũng cần chú ý vòng tròn màu sắc vừa nhắc đến ở trên. Khi vòng tròn có kích thước nhỏ nhất, hãy quăng quả cầu về phía Pokémon, điều này sẽ làm tăng cao khả năng thu phục thành công.

- Ném thành công, Poké ball sẽ bắt giữ được Pokémon và hiển thị thông tin chi tiết về nó. Nếu trượt, người chơi sẽ phải cố gắng thử lại trước khi Pokémon đó chạy mất.

Ngoài việc tìm bắt các Pokemon hoang dã, người chơi cũng có thể có được Pokémon mới bằng cách ấp nở trứng Pokémon hoặc tiến hóa những Pokémon đã bắt được trước đó.

{keywords}

Giao diện khi gặp Pokémon hoang dã và những lưu ý:

 

1. Bỏ qua và không quan tâm.

2. Chuyển đổi chế đội camera.

3. Hiển thị thông tin Pokémon (Tên – chỉ số sức mạnh).

4. Vòng tròn này hiển thị khả năng bắt thành công.

5. Hình ảnh của Pokémon.

6. Poké Ball.

7. Camera

8. Sử dụng các vật phẩm hoặc thay đổi Poké Ball trong hành trang nhằm tăng cao khả năng thu phục Pokémon. 

H.N (tổng hợp)

XEM THÊM

Những cách ném bóng Poké bắt Pokemon siêu đẳng


5 tính năng "cực hay" trên iOS chưa đến với người dùng toàn cầu

Mặc dù phần lớn các tính năng của iOS là khả dụng với người dùng toàn cầu, nhưng cũng có 1 số tính năng rất hữu ích Apple lại chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Ra mắt gói K+ Mobile trên truyền hình ClipTV

Truyền hình ClipTV vừa ra mắt gói K+ Mobile với ưu đãi hấp dẫn chỉ 79.000đ/tháng, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi thành viên trong gia đình, từ kho phim phong phú đến các giải thể thao hấp dẫn…

Cơ hội tích điểm đổi quà trên ứng dụng My MobiFone

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022 MobiFone dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng truy cập, đăng ký gói cước, thanh toán hoặc giới thiệu bạn bè qua ứng dụng My MobiFone.

Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ với giải pháp hiển thị toàn diện

Những giải pháp công nghệ của Samsung như hệ thống hiển thị trong nhà và ngoài trời, trải nghiệm điều khiển nội dung từ xa, Kiosk tự động chọn món, nhận đơn… giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hợp đồng điện tử - công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử đang trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trong các giao dịch “xuyên quốc gia”.

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood

Gojek triển khai quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà hàng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế bán hàng online.

Tranh cãi xung quanh cơn sốt vẽ tranh bằng AI

Vài tuần trở lại đây, một ứng dụng có tên Lensa đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu nhờ khả năng vẽ tranh bằng AI. Tuy nhiên, nó cũng vấp phải không ít tranh cãi về vấn đề bản quyền và tính riêng tư.

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam

Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị trường bán lẻ, ứng dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một số lượng lớn các chủ cửa hàng tạp hóa trong nước sử dụng.

Cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bị ‘rò rỉ’ dữ liệu

Ngày nay, tấn công mạng, đặc biệt là tấn công bằng ransomware (mã độc tống tiền) có thể gây thiệt hại to lớn đối với các DN. Do đó, các DN cần tìm được giải pháp phù hợp để ngăn chặn tình trạng này.

Tiềm năng của điện toán lượng tử

Trước những tiềm năng lớn của điện toán lượng tử trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp…, ông Jenn Mullen, Trưởng nhóm giải pháp lượng tử, Keysight Technologies đã cung cấp nhiều thông tin nhằm làm rõ hơn về ngành khoa học máy tính cách mạng này.

Đang cập nhật dữ liệu !