Cách tra cứu xe buýt điện trên VinID

Trong VinBus, người dùng có thể tra cứu chuyến xe buýt điện theo điểm đi và điểm đến, gồm tìm kiếm theo địa chỉ hoặc chọn bến trên bản đồ.

Thời gian gần đây, hệ thống xe buýt điện VinBus mang lại cho người dân thêm một lựa chọn tốt để sử dụng giao thông công cộng. Đi kèm với đó là tiện ích tra cứu thông tin các tuyến xe, cũng như tìm chuyến theo bến đi và bến đến, trên ứng dụng VinID hoặc một số ứng dụng khác.

Tuy nhiên chưa phải ai cũng biết tra cứu chuyến xe VinBus trên VinID. Nếu cần hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Cách tra cứu xe VinBus trên VinID

Trước hết người dùng cần tải và đăng nhập ứng dụng VinID (nếu chưa có tài khoản thì đăng ký). Sau đó trong giao diện chính của VinID, ở phần "Dịch vụ", hãy bấm "Tất cả" để mở rộng lựa chọn. Người dùng sẽ tìm thấy mục VinBus khi kéo xuống dưới.

{keywords}
Trong giao diện chính của VinID, ở phần "Dịch vụ", hãy bấm "Tất cả" để mở rộng lựa chọn.

 

{keywords}
Người dùng sẽ tìm thấy mục VinBus khi kéo xuống dưới.

Trong VinBus, người dùng có thể tìm thông tin tuyến xe, hoặc tra cứu cụ thể theo điểm đi và điểm đến. Khi chọn điểm đi và điểm đến, người dùng có thể tìm kiếm theo địa chỉ, hoặc tìm bến trên bản đồ.

{keywords}
Trong VinBus, người dùng có thể tìm thông tin tuyến xe, hoặc tra cứu cụ thể theo điểm đi và điểm đến.

 

{keywords}
Khi chọn điểm đi và điểm đến, người dùng có thể tìm kiếm theo địa chỉ, hoặc tìm bến trên bản đồ.

 

{keywords}
Bản đồ sẽ đánh dấu các bến xe buýt để người dùng lựa chọn.

Anh Hào

Hướng dẫn sử dụng iOS 16 với những tính năng nổi bật

Hướng dẫn sử dụng iOS 16 với những tính năng nổi bật

Hãy tham khảo hướng dẫn các tính năng mới nổi bật nhất của iOS 16, bao gồm sửa xóa tin nhắn, hiển thị số phần trăm pin, hay  tạo thư viện chia sẻ ảnh...

Twitter khai màn cuộc chiến thu phí với Apple

Ngày 7/12, Twitter thông báo kế hoạch tăng giá dịch vụ thuê bao xác thực tài khoản đối với những người dùng thanh toán qua ứng dụng iPhone, từ 7,99 USD lên 11 USD.

Người giàu nhất hành tinh Elon Musk rớt hạng trong khoảnh khắc

Ngày 07/12, trong một khoảng thời gian ngắn, CEO Tesla và Twitter đã mất danh hiệu người giàu nhất thế giới vào tay Bernard Arnault, Giám đốc điều hành LVMH, công ty mẹ của thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến hơn 3.000 tỷ đồng

Sau khi thực hiện hành vi đánh bạc trên trang Bong88.com, các đối tượng đã thanh toán số tiền đánh bạc hàng tuần thông qua tài khoản ngân hàng.

Apple ra mắt tính năng bảo mật dữ liệu mới

Ngày 7/12, Apple thông báo kế hoạch cho phép người dùng áp dụng biện pháp bảo mật chặt chẽ hơn đối với dữ liệu lưu trữ trên iCloud và ứng dụng nhắn tin iMessage.

Từ 99% gia công phần mềm đến dấn thân để vươn ra biển lớn

Không chỉ dừng lại ở gia công phần mềm, nhiều doanh nghiệp công nghệ số đã hướng ra toàn cầu, hơn 1.400 sản phẩm Make in Việt Nam đã đi ra thị trường thế giới.

Các sản phẩm đạt giải thưởng Make in Vietnam 2022 giúp đẩy nhanh chuyển đổi số quốc gia

40 giải pháp vừa được trao giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 là những sản phẩm xuất sắc đã có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số.

"CNTT là lực lượng đặc biệt để thực hiện các mục tiêu thách thức của đất nước"

Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, CNTT là một trong những lực lượng đặc biệt, quyết định sự thành bại trên con đường thực hiện mục tiêu đưa đất nước thoát đói nghèo.

Căng thẳng leo thang, giám đốc điều hành cấp cao Xiaomi từ chức

Một trong những giám đốc điều hành hàng đầu tại Ấn Độ của nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vừa từ chức khi bối cảnh công ty chịu nhiều sức ép từ cơ quan quản lý cũng như gia tăng cạnh tranh giữa Bắc Kinh và New Delhi.

Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry? Icon

Từ tháng 1/2022, các dòng điện thoại BlackBerry đời cũ sẽ không còn hoạt động. Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry, thương hiệu điện thoại từng phổ biến nhất ở Mỹ?

Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng hơn 1.000 đại biểu các bộ, ngành, và chuyên gia, công ty công nghệ tham gia Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam (VFTE).

Đang cập nhật dữ liệu !