Cách ‘truy’ người hủy kết bạn trên Facebook

 Chỉ cần tải ứng dụng Who Delete Me on Facebook là bạn có thể dễ dàng theo dõi nhất cử nhất động của bạn bè trên danh sách kết bạn.

Chỉ cần tải ứng dụng Who Delete Me on Facebook là bạn có thể dễ dàng theo dõi nhất cử nhất động của bạn bè trên danh sách kết bạn.

{keywords}

Who Deleted Me on Facebook là một ứng dụng có cả trên Android và iOS giúp bạn luôn bám sát nhất cử nhất động của mọi người trong danh sách bạn bè trên Facebook.

Tượng tự như Who Unfollowed Me cho Twitter, ứng dụng này sẽ gửi thông báo cho bạn nếu có bất cứ người bạn nào biến mất khỏi danh sách bạn bè và còn cho bạn biết cụ thể người đó đã tạm vô hiệu hóa tài khoản hay họ đã xóa bạn khỏi danh sách bạn bè.

Ngay khi bạn tải ứng dụng, nó sẽ không thông báo về những người bạn đã xóa hoặc đã xóa tài khoản của bạn trước kia, mà chỉ bắt đầu theo dõi danh sách bạn bè từ thời điểm ứng dụng được kích hoạt.

Ngoài theo dõi những người đã xóa bạn khỏi danh sách, nó còn có khả năng lọc những người bạn mới nhất, những người bạn đã chặn và những người hiện có trong danh sách bạn bè của bạn.

Nguyên tắc hoạt động của nó rất đơn giản. Khi được kích hoạt, ứng dụng sẽ sao lưu toàn bộ dánh sách bạn bè hiện có của bạn, sau đó nó sẽ liên tục đối chiếu danh sách gốc với danh sách hiện thời để phát hiện ra những thay đổi và báo cho bạn.

Không chỉ có trên hai nền tảng Android và iOS, bạn có thể tải ứng dụng này trên phần mở rộng của trình duyệt.

Bạn có thể tải ứng dụng Who Deleted Me on Facebook trên cả iOSAndroid.

Theo ICTNews

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

4 đối thủ ‘ngang tài ngang sức’ ChatGPT

Claude, Sparrow, LaMDA hay Character AI có thể là các đối thủ tiềm năng của ChatGPT trong tương lai.

Intel cắt giảm lên tới 25% lương lãnh đạo và nhân viên

Ngày 31/1, tập đoàn Intel cho biết đã thực hiện cắt giảm lương giám đốc điều hành và nhân viên trên diện rộng.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Google âm thầm thử nghiệm công cụ tương tự ChatGPT

Theo CNBC, Google đang thử nghiệm các sản phẩm giống ChatGPT, sử dụng công nghệ LaMDA của mình.

MK hợp tác cùng startup bảo mật SCS hỗ trợ doanh nghiệp, người dân an toàn trên mạng

Với thỏa thuận hợp tác mới ký kết, MK Group sẽ đồng hành cùng startup an toàn thông tin Smart Cyber Security (SCS) để hoàn thiện hệ sinh thái xác thực bảo mật và an toàn cho mọi hoạt động trực tuyến.

Đang cập nhật dữ liệu !