Cách chọn chế độ 5G trên iPhone

Người dùng iPhone sẽ có lựa chọn để liên tục bật tốc độ 5G cao nhất, hoặc tránh bật 5G khi chạy video hoặc FaceTime.

iPhone đã hỗ trợ mạng 5G từ khá lâu, bên cạnh đó hệ điều hành iOS cũng có nhiều chế độ 5G để người dùng lựa chọn. Việc chọn chế độ 5G tùy thuộc vào trường hợp người dùng sẵn sàng để tốc độ cao, hoặc muốn tiết kiệm dữ liệu và pin.

Cách chọn chế độ 5G trên iPhone

Trước hết người dùng cần vào mục Settings => Cellular => Cellular Data Options. Khi vào tiếp mục Voice & Data, người dùng sẽ có lựa chọn 5G On để liên tục bật tốc độ cao nhất bất kỳ khi nào có thể, hoặc 5G Auto để không bật khi ngốn nhiều pin.

Người dùng sẽ có lựa chọn 5G On để liên tục bật tốc độ cao nhất bất kỳ khi nào có thể, hoặc 5G Auto để không bật khi ngốn nhiều pin.

Bên cạnh đó trong mục Cellular Data Options, nếu vào Data Mode, người dùng sẽ có lựa chọn "Allow More Data on 5G" để liên tục bật tốc độ cao nhất, hoặc "Standard" để tránh bật 5G khi chạy video hoặc FaceTime. Chế độ "Low Data Mode" còn tiết kiệm hơn, dừng cả cập nhật tự động và ứng dụng chạy nền.

Trong mục Cellular Data Options, nếu vào Data Mode, người dùng sẽ có lựa chọn "Standard" để tránh bật 5G khi chạy video hoặc FaceTime.

Anh Hào

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !