Cách xoá danh bạ trên iPhone nhanh nhất

Người dùng cần những công cụ bên ngoài như ứng dụng Groups, hoặc thông qua nền tảng iCloud để xoá danh bạ trên iPhone một cách nhanh nhất.

Sắp xếp, quản lý danh bạ điện thoại là nhu cầu thiết yếu, nhưng xóa nhiều số điện thoại cùng lúc trong danh bạ iPhone không phải chuyện đơn giản. Người dùng cần những công cụ bên ngoài, hoặc cách thức đặc biệt để xoá danh bạ trên iPhone một cách nhanh nhất.

Cách xoá danh bạ trên iPhone nhanh nhất

Groups là một ứng dụng trên kho App Store (apps.apple.com/vn/app/groups/id407855546), hỗ trợ xóa nhiều số điện thoại cùng lúc. Trước hết khi mở ứng dụng Groups, hãy chọn OK để cấp quyền truy cập danh bạ.

{keywords}
Trước hết khi mở ứng dụng Groups, hãy chọn OK để cấp quyền truy cập danh bạ. (Nguồn ảnh: dienmayxanh.com)

Bạn hãy chọn “All contacts” (Tất cả số liên hệ) để hiển thị tất cả trong danh bạ, sau đó chọn những số liên hệ cần xóa.

{keywords}
Bạn hãy chọn “All contacts” để hiển thị tất cả trong danh bạ.

 

{keywords}
Chọn những số liên hệ cần xóa.

Bây giờ bạn chọn “Choose Action”, rồi bấm “Delete Contacts” để xóa những số đã được đánh dấu.

{keywords}
 Bạn hãy chọn “Choose Action”.

 

{keywords}
Bấm “Delete Contacts” để xóa những số đã được đánh dấu.

Cách xoá danh bạ iPhone trên iCloud

iCloud cũng là nơi hỗ trợ quản lý danh bạ iPhone khá tiện ích. Trên trình duyệt máy tính, bạn hãy truy cập địa chỉ iCloud.com, đăng nhập bằng tài khoản Apple, rồi vào mục Contacts (Danh bạ).

Sau đó, hãy chọn những số điện thoại mà bạn muốn xóa bằng cách bấm phím Ctrl và nhấp chuột lần lượt lên chúng.

{keywords}
Trên trình duyệt máy tính, bạn hãy truy cập địa chỉ iCloud.com, đăng nhập bằng tài khoản Apple, rồi vào mục Contacts (Danh bạ).

 

{keywords}
Chọn những số điện thoại mà bạn muốn xóa bằng cách bấm phím Ctrl và nhấp chuột lần lượt lên chúng.

Để xóa những số điện thoại đã được đánh dấu, hãy bấm nút Delete trên bàn phím, và sau đó chọn Delete (Xóa) từ hộp thoại xuất hiện.

Khi hoàn tất, các thay đổi sẽ được tự động đồng bộ vào iPhone.

{keywords}
Để xóa những số điện thoại đã được đánh dấu, hãy bấm nút Delete trên bàn phím, và sau đó chọn Delete (Xóa) từ hộp thoại xuất hiện.

H.A.H (Tổng hợp)

Cách tắt nguồn iPhone khi "bị đơ"

Cách tắt nguồn iPhone khi "bị đơ"

iPhone đã trải qua nhiều giai đoạn thay đổi thiết kế, từ thế hệ dùng nút Home cho đến thế hệ Face ID, nên thao tác tắt nguồn cũng có nhiều cách khác nhau.

Cách theo dõi bão Noru trực tiếp qua vệ tinh

Ngoài nguồn từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trên Zoom Earth mọi người có thể trực tiếp theo dõi bão Noru đang ở đâu qua hình ảnh vệ tinh.

Tải hướng dẫn sử dụng iPhone ở đâu?

Để lưu địa chỉ tài liệu hướng dẫn sử dụng iPhone bằng tiếng Việt trên trang chủ Apple, người dùng có thể đánh dấu trang trên Safari hoặc tạo "shortcut" ngoài màn hình chính.

Cách chọn thời hạn rút lại email trên iOS 16

Người dùng iOS 16 được lựa chọn thời hạn thu hồi email sau khi bấm nút gửi là 10 giây, 20 giây, hoặc 30 giây, hoặc không chờ.

Cách lưu ảnh vào thư mục chia sẻ iOS 16

Người dùng iOS 16 có thể cài đặt tự động lưu ảnh chụp vào Shared Library, hoặc thêm một nút quyết định cuối cùng trên ứng dụng Camera trước khi chụp.

Hướng dẫn sử dụng màn hình khóa iOS 16 với những tính năng tối tân

Người dùng iOS 16 có thể điểm qua hướng dẫn sử dụng các tính năng mới nhất của màn hình khóa như thay ảnh nền sống động, đổi kiểu đồng hồ, hay dùng widget.

Cách mở tìm kiếm trên iOS 16

Thông thường người dùng iPhone sẽ cần vuốt màn hình chính xuống để mở tìm kiếm Spotlight, nhưng giờ iOS 16 sẽ có thêm một cách nữa.

iPhone X tách lớp ảnh màn hình khóa iOS 16 được không?

Tính năng Depth Effect nổi bật của iOS 16 liệu có tương thích với tất cả iPhone tràn màn hình không, có tương thích iPhone X không?

Hướng dẫn thu hồi email đã gửi trên iOS 16

Sẽ chỉ có một thời hạn ngắn sau khi bấm nút gửi email để người dùng iPhone thay đổi ý định. Vì thế, nên tham khảo hướng dẫn trước để áp dụng khi cần.

Ghim tab trên Safari iOS 16 như thế nào?

Việc ghim tab sẽ hữu ích vì ai cũng có một số website để truy cập thường xuyên. Đây là tính năng bắt nguồn từ Safari trên máy Mac, giờ xuất hiện trên iPhone với iOS 16.

iOS 16.1 Public Beta 2 cập nhật những gì?

Trên iOS 16.1 Public Beta 2, biểu tượng pin đã sụt giảm đúng với dung lượng thực tế. Trước đó iOS 16 hỗ trợ hiển thị phần trăm pin nhưng biểu tượng thì luôn cố định ở mức đầy.

Đang cập nhật dữ liệu !