cai nghiện smartphone

tin tức về cai nghiện smartphone mới nhất

Ứng dụng miễn phí giúp “cai nghiện” smartphone để tập trung vào công việc
icon

Bạn thường xuyên bị phân tâm bởi smartphone và không thể tập trung vào công việc hay học tập? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn “cai nghiện” smartphone, giúp tập trung hơn vào công việc.

 
Mẹ dùng “chiêu độc” giúp con cai nghiện smartphone
icon
Một người phụ nữ tại Trung Quốc đã áp dụng “chiêu độc” này để giúp con trai cai nghiện smartphone. Tuy nhiên, nhiều tranh cãi đã nổ ra...
Tôi bỏ Internet trong 9 ngày và đây là những gì xảy ra
icon
Ý tưởng cai nghiện thiết bị công nghệ đã xuất hiện từ nhiều năm nay, thế nhưng bây giờ tôi mới thử xem hiệu quả như thế nào.
Chiếc điện thoại này giúp tôi cai nghiện smartphone sau 1 tuần
icon
Liệu căn bệnh 'nghiện smartphone' của thời hiện đại có thể được chữa trị bằng chiếc điện thoại với đúng 3 tính năng cơ bản?
Mách bạn cách 'cai nghiện' smartphone
icon
Nếu nhận thấy mình đang sử dụng smartphone quá nhiều, hãy tham khảo những cách dưới đây để điều tiết, giảm bớt thời gian sử dụng.
Cai nghiện smartphone thành công, cây viết công nghệ Cnet chia sẻ 11 'bí quyết' của bản thân
icon
Cùng nghe chia sẻ của Sharon Profis, phóng viên trang tin Cnet, về những kinh nghiệm bản thân nhằm giảm thiểu thời gian sử dụng màn hình điện thoại.
Thêm cách cai nghiện smartphone trên iOS 12
icon
Những thông báo trên màn hình khóa thường là sự cám dỗ không thể cưỡng lại đối với người dùng smartphone. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ sự cám dỗ này.
Khách sạn cho ở miễn phí nếu du khách không dùng điện thoại
icon
Bạn sẽ không mất một xu tiền phòng nào nếu đáp ứng được yêu cầu 'nghe tưởng dễ mà khó vô cùng' của khách sạn Bellora Gothenburg (Thụy Điển).
Bức thư gửi bố nghiện smartphone của cậu bé 9 tuổi gây sốt MXH: Con sẵn sàng đánh đổi cuộc sống của mình, chỉ cần bố rời xa màn hình điện thoại!
icon
Xin các bố mẹ, đừng đánh đổi tuổi thơ của con bằng một chiếc điện thoại vô tri vô giác, dù nó có thông minh thế nào thì cũng không đem lại cảm giác ấm áp mà một đứa trẻ mang lại cho bạn!
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123