Cách cài nhắc lịch uống thuốc trên iOS 16?

iOS 16 hỗ trợ người dùng iPhone lập danh sách những loại thuốc đang phải uống kèm liều lượng cụ thể, và nhắc lịch đúng theo cài đặt.

iOS 16 có nhiều tính năng mang lại tiện ích mới cho người dùng. Trong đó, ứng dụng Health sẽ hỗ trợ lập danh sách những loại thuốc người dùng đang phải uống, và nhắc lịch đúng theo cài đặt.

Cài nhắc lịch uống thuốc trên iOS 16 như thế nào?

Trước hết người dùng mở ứng dụng Health, sau đó vào tab Browse, chọn "Add a Medication". Hãy nhập tên loại thuốc và chọn dạng thuốc (viên nhộng, dạng nước...)

Người dùng mở ứng dụng Health, sau đó vào tab Browse, chọn "Add a Medication", nhập tên loại thuốc và chọn dạng thuốc.

Bước tiếp theo, hãy chọn liều lượng, và đặt lịch ngày giờ uống thuốc.

Bước tiếp theo, hãy chọn liều lượng, và đặt lịch ngày giờ uống thuốc.

Ở những bước cuối cùng, người dùng có thể chọn thêm hình dạng thuốc và màu sắc (hoặc bấm Skip để bỏ qua), trước khi bấm Done để hoàn tất.

Anh Hào

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !