cải thiện

Cập nhập tin tức cải thiện

11 cách giúp máy tính chạy nhanh hơn

Chỉ cần một số thủ thuật nhỏ trên máy hoặc thậm chí nâng cấp thêm phần cứng cũng có thể giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn mà lại tiết kiệm được chi phí.

Bé gái tiểu học viết giấy xin các chú game thủ đừng hút thuốc trong tiệm nét

Bất cứ ai xem mảnh giấy được viết bởi một bé gái tiểu học cầu xin các anh, các chú đừng hút thuốc trong quán net nữa đều phải suy nghĩ lại về thực trạng các quán net tại Việt Nam hiện nay.

Tổng hợp Gameshow số 8 của Giải thưởng Chim Xanh 2015 – JVevermind “gửi trái tim” về Sao Hỏa

(GameSao) - Giám khảo JVevermind đã quyết định gửi trọn sự yêu quý của mình cho một casual game với đồ họa dễ thương và trao cho game đó 1 suất đi thẳng vào TOP 10 – Bán kết của Giải thưởng Chim Xanh

Need for Speed: No Limits âm thầm ra mắt game thủ

Need for Speed: No Limits đưa người chơi tới các pha rượt đuổi chóng mặt giữa các tay đua và cảnh sát trên những đoạn đường cao tốc đông nghịt xe cộ.

Com2Us Ra Mắt Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Mới cho Golf Star

(GameSao) - Mới đây, nhà phát hành game di động Com2uS (CEO Byeongjun Song, www.com2us.com) chính thức công bố bản cập nhật mới cho tựa game đánh golf di động đình đám của mình, Golf Star.

Cách đổi DNS trên điện thoại Android để tăng tốc duyệt web

Tương tự trên máy tính cá nhân, người dùng Android có thể đổi DNS trên điện thoại để khắc phục tình trạng mạng yếu.

24 thói quen hàng ngày sẽ giúp cho game thủ thông minh hơn

(GameSao.vn) - Thưc dạy với 10 ý tưởng, tự mình đặt ra những câu hỏi, đi chơi với người thông minh hơn...đó là một trong số những thói quen hàng ngày mà game thủ nên làm theo để giúp cho mình cải thiện trí thông minh để tự tin hơn trong những pha xử lý "khó nhằn" nhất trong game.

Đang cập nhật dữ liệu !