Cận cảnh chiếc Apple Watch độc nhất vô nhị của CEO Apple

 Chiếc Apple Watch mà CEO Apple Tim Cook đeo là phiên bản độc nhất vô nhị mà bạn không thể mua được trên thị trường.

Chiếc Apple Watch mà CEO Apple Tim Cook đeo là phiên bản độc nhất vô nhị mà bạn không thể mua được trên thị trường.

{keywords}
Tim Cook luôn đeo một chiếc Apple Watch. 

Tim Cook luôn đeo trên tay một chiếc Apple Watch. Điều này không có gì lạ khi Apple Watch là sản phẩm mới nhất của “Táo khuyết” đang gây sốt trên toàn cầu kể từ khi lên kệ hôm 24/4 vừa qua.

Tuy vậy, có lẽ bạn không biết rằng chiếc Apple Watch mà Tim Cook đang sử dụng là một phiên bản độc nhất vô nhị.

Vị CEO của Apple đeo một chiếc Apple Watch phiên bản vỏ thép không gỉ với một dây đeo thể thao màu trắng. Điều này không có gì khác biệt với những chiếc Apple Watch khác.

{keywords}
Chiếc Apple Watch phiên bản thường của Tim Cook có núm điều khiển màu đỏ của phiên bản Edition.

Điểm độc đáo của chiếc đồng hồ thông minh mà Tim Cook sử dụng chính là núm điều khiển ở bên cạnh của mặt đồng hồ. Nếu để ý kỹ bức ảnh chụp ở đầu bài, bạn sẽ thấy rằng, chiếc núm điều khiển trên chiếc đồng hồ của Tim Cook có màu đỏ.

Bạn sẽ không thể mua được một chiếc Apple Watch vỏ thép không gỉ với một chiếc núm điều khiển màu đỏ như vậy. Đơn giản là vì Apple không bán phiên bản nào như thế.

{keywords}
Chiếc Apple Watch Edition mạ vàng với núm màu đỏ.

Chiếc Apple duy nhất có núm điều khiển màu đỏ là phiên bản Apple Watch Edition, song nó lại được mạ vàng không phải là phiên bản thép không gỉ. Và để mua một chiếc Apple Watch Editon có núm điều khiển màu đỏ, bạn phải trả 12.269 USD.

Có vẻ như Tim Cook đã sử dụng một phiên bản tùy chỉnh đặc biệt của Apple Watch và nhiều khả năng là một phiên bản thử nghiệm sớm mà Tim Cook đã giữ lại để sử dụng.

Hà Phương (Theo BI)

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Elon Musk hé lộ đối thủ xứng tầm Tesla

Elon Musk cho biết một hãng xe Trung Quốc có thể sẽ vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm của Tesla trong thời gian tới.

Apple, Twitter, Meta, Binance nằm ở danh sách chủ nợ dài 116 trang của sàn FTX

Một danh sách chủ nợ dài dằng dặc của sàn FTX đã được công bố vào tối muộn ngày 25/1 (giờ Mỹ), bao gồm các cái tên ‘máu mặt’ mà không ai có thể ngờ đến.

Facebook và Instagram sẽ “mở khóa” cho cựu Tổng thống Trump

Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, cho biết sẽ cho phép cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump quay trở lại nền tảng trong vài tuần tới.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !