cáp quang

tin tức về cáp quang mới nhất

Italia thống nhất được kế hoạch mạng cáp quang dùng chung
icon

Với bản kế hoạch mới được thông qua, nhà mạng TIM vẫn được giữ tỷ lệ cổ phần chủ đạo trong công ty quản lý mạng cáp quang dùng chung của Italia, nhưng quyền kiểm soát sẽ bị hạn chế bởi chính phủ.

 
Google xây tuyến cáp quang biển mới nối Anh, Mỹ, Tây Ban Nha
icon
Google vừa thông báo kế hoạch xây cáp quang biển mới nối Mỹ, Anh và Tây Ban Nha.
VNNIC công bố VNPT tiếp tục dẫn đầu về tốc độ Internet cáp quang
icon
Tập đoàn VNPT tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu về chất lượng băng thông rộng cố định (internet cáp quang) tại Việt Nam, theo một công bố mới đây của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).
Viettel tăng gấp đôi dung lượng băng thông Internet cáp quang hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch
icon
Viettel Telecom đã hoàn thành việc tăng tới 2 lần băng thông cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang trên toàn quốc, giá không đổi để nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, làm việc online tại nhà phòng chống dịch Covid-19.
Những món đồ công nghệ nhất định phải sắm dịp cuối năm
icon
ictnews Càng về cuối năm, các thương hiệu càng tung ra nhiều chương trình sale đậm, sale khủng, bão quà tặng. Đây cũng chính là cơ hội vàng để các tín đồ công nghệ bổ sung cho mình và gia đình những thiết bị, sản phẩm bắt trend với giá hời nhất.
Nhà mạng Anh tìm cách giảm lệ thuộc vào Huawei
icon
ictnews Nhà mạng lớn của Anh đang tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị băng rộng mới nhằm giảm lệ thuộc vào Huawei khi chuẩn bị kết nối hàng triệu gia đình với cáp quang.
Chủ tịch APOLAN: Chuyển đổi số phải bắt đầu từ chuyển đổi cơ sở hạ tầng mạng
icon
ictnews Theo ông Paul Mills, Chủ tịch Hiệp hội Mạng cáp quang thụ động (APOLAN), đối với kế hoạch xây mới hay nâng cấp hạ tầng mạng, ngoài việc đầu tư ban đầu, phải tính đến cả chi phí vận hành và giá trị nó mang lại.
Bộ TT&TT: “VNPT khánh thành nhà máy sản xuất sợi quang là hiện thực hóa chiến lược Make in Vietnam”
icon
ictnews Ngày 15/8, Công ty POSTEF thuộc VNPT đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất sợi thủy tinh dùng cho thông tin quang tại Bắc Ninh, đưa Việt Nam trở thành nước đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á sản xuất được vật liệu này.
Bảng giá cước Internet cáp quang Viettel từ 1/6/2019
icon
ictnews Gói cước Internet cáp quang Viettel phổ biến dành cho hộ gia đình gồm Net 2, Net 3, Net 4, và Net 6; trong đó gói Net 6 được nâng cấp gấp 2,5 lần băng thông từ 1/6/2019, các gói còn lại được nâng băng thông gấp đôi mà giá cước không đổi.
Việt Nam sắp chứng kiến sự “bùng nổ” của các tòa nhà thông minh
icon
ictnews Trong xu hướng chung của thế giới, tại Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều tòa nhà thông minh, cho phép khai thác triệt để các lợi ích từ sự bùng nổ của thiết bị kết nối Internet, dữ liệu khổng lồ, tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành...
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123