CĐV Malaysia ngất xỉu khi xếp hàng mua vé chung kết AFF Cup

Bị chen lấn và dồn ép, nhiều CĐV Malaysia không chịu nổi nên ngất xỉu. Trong khi đó, cảnh sát bắt CĐV ném chai nước vào đám đông xếp hàng mua vé sáng 9/12.

Hàng trăm người nằm phía ngoài sân Bukit Jalil chờ mua vé chung kết Lúc 10h ngày 9/12, ban tổ chức sân Bukit Jalil mới mở quầy bán vé trận Malaysia - Việt Nam. Tuy nhiên, từ đêm hôm trước, hàng trăm người đã ngồi xung quanh sân để xếp hàng chờ đợi.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 1
Từ tối 8/12, hàng nghìn CĐV Malaysia xếp hàng mua vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa chủ nhà với tuyển Việt Nam.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 2
Khoảng 40.000 vé được bán ra tại sân Bukit Jalil từ 10h ngày 9/12. Đúng giờ mở bán vé, dòng người xô đẩy nhau không còn hàng lối, khác hẳn với những gì vừa diễn ra trật từ cách đó ít giờ đồng hồ.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 3
Cổng A sân Bukit Jalil đặc kín người vây quanh quầy bán vé. Khung cảnh hỗn loạn khiến việc bán vé gặp nhiều khó khăn.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 4
Những người xếp hàng trước không thể nào mua được vé vì bị dòng người từ phía sau dồn lên. Sức ép quá mức khiến nhiều người ngất xỉu, được khiêng ra ngoài, đưa đi bệnh viện.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 5
Không chỉ phụ nữ và trẻ em mới ngất xỉu, một người đàn ông được khiêng ra ngoài trong trạng thái bất tỉnh. Những CĐV xung quanh phải hỗ trợ trước khi các nạn nhân này được đưa lên xe cấp cứu, đến bệnh viện.

.

CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 6
Tình hình càng lúc càng căng thẳng khi ban tổ chức đóng cửa quầy vé vì khán giả không chịu xếp hàng và ổn định trật tự. Cảnh sát phải vào cuộc, can thiệp có, đàm phán cũng có thì đám đông mới tạm thời ổn định trật tự.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 7
Ở các cổng bán vé khác, thì mọi việc diễn ra bình thường. Kế bên cổng A, khán giả vẫn xếp hàng trật tự và việc bán vé tiếp tục diễn ra. Chính vì vậy, khi quầy vé ở cổng A thông báo hết vé, hàng nghìn CĐV nổi giận.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 8
Họ bắt đầu chửi bởi, ném chai nước về phía cảnh sát để bày tỏ sự tức giận. Tuy nhiên, những người lãnh hậu quả lại chính là những CĐV xếp hàng đầu tiên. Những chai nước được ném liên tục về phía cổng vé, không có dấu hiệu dừng lại cho đến khi cảnh sát ập đến.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 9
Sau hơn 30 phút thông báo hết vé cho ngày hôm nay, nhiều CĐV vẫn chưa chịu ra về. Họ ở lại chờ, thậm chí là xếp hàng lại sau khi đám đông tản ra. Tuy nhiên, 30 phút trôi qua cùng thông báo tương tự, CĐV tự giải tán và để lại một khu vực đầy rác.
  •  

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Australia, 2h00 ngày 4/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trojan đánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Hơn 300.000 người dùng Android, chủ yếu tại Việt Nam, là nạn nhân của chiến dịch đánh cắp tài khoản Facebook bằng trojan Schoolyard Bully.

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Sẽ dừng vận hành các hệ thống không đáp ứng đủ quy định về an toàn thông tin

Cục An toàn thông tin đề xuất, từ tháng 1/2024, sẽ cho dừng vận hành các hệ thống thông tin không đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !