CES 2021 sẽ được tổ chức hoàn toàn online

Một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới sẽ phải thay đổi hình chức tổ chức của mình nhằm đối phó với đại dịch Covid-19.

Điều hòa bỏ túi tiện lợi của Sony có thật sự hiệu quả?

Galaxy Note 20 là smartphone 5G chủ lực nhất của Samsung?

iPhone SE 2020 bất ngờ 'chói sáng', Apple trúng đậm

CES, một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới, sẽ được tổ chức hoàn toàn online vào năm tới trước những quan ngại về đại dịch corona. Hiệp hội Người tiêu dùng Công nghệ (CTA) đưa ra tuyên bố này vào thứ Ba mặc dù trước đó đã thông báo sự kiện sẽ được tổ chức trực tiếp, với sự giúp đỡ của công nghệ ảo.

CES 2021 sẽ được tổ chức hoàn toàn online
CES 2021 sẽ được tổ chức hoàn toàn online

“Giữa đại dịch và những lo ngại gia tăng về sức khỏe khắp thế giới trước sự lây lan của Covid-19, khó có cách nào có thể an toàn tập trung trực tiếp hàng nghìn người ở Las Vegas vào đầu tháng 1/ 2021 tới,” chủ tịch và CEO của CTA, ông Gary Shapiro thông báo vào thứ Ba.

CES 2021, kéo dài từ 6/1 tới 9/1, sẽ là một “sự kiện hoàn toàn online, kết nối các nhà trưng bày, khách hàng, những người đi đầu và truyền thông khắp thế giới,” trích CTA. Sự kiện lớn này thường được tổ chức ở Las Vegas, nơi những thông tin về sản phẩm, ý tưởng hay xu hướng mới thay đổi ngành công nghệ sẽ được hé lộ. CTA cho biết CES 2021 vẫn sẽ bao gồm những bài phát biểu quan trọng, giới thiệu sản phẩm và cả cơ hội kết nối.

“Công nghệ giúp tất cả chúng ta làm việc, học tập và kết nối trong khi đại dịch vẫn đang diễn ra- và chính điều đó cũng sẽ giúp chúng tôi tổ chức lại CES 2021, đồng thời đem cộng đồng công nghệ với nhau theo một cách đầy ý nghĩa,” ông Shapiro nói. “Bằng cách chuyển sang môi trường ảo hoàn toàn cho sự kiện 2021, chúng tôi có thể đem tới một trải nghiệm riêng biệt giúp những nhà trưng bày kết nối với cả khán giả mới và cũ.”

CTA cũng có kế hoạch quay lại Las Vegas vào năm 2022.

Tuấn Vũ (theo CNET)

 

 

Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Thanh tra Bộ TT&TT vừa công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng và 39 điểm viễn thông ủy quyền đã sai phạm trong quản lý thông tin thuê bao với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Phạt 7 doanh nghiệp viễn thông gần 3 tỷ đồng về sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Chiều ngày 29/9, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra buổi công bố kết luận kiểm tra 7 doanh nghiệp viễn thông sai phạm quản lý thông tin thuê bao.

Công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng vi phạm về quản lý thuê bao di động

Ngày 29/9/2022, Bộ TT&TT đã công bố kết quả thanh tra 7 nhà mạng Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile, MobiCast, Itel và Gmobile với mức phạt gần 3 tỷ đồng.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bị bão Noru

Viettel vừa quyết định triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bão

Ngày 28/9/ 2022, Viettel đã triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

iOS 16.1 Beta 3 cập nhật những gì?

iOS 16.1 đang dần hoàn thiện hơn với những nâng cấp về tạo hình nền mới, hay về khả năng tự động tải nội dung ứng dụng trước khi người dùng mở ra dùng lần đầu.

Viettel chuyển trung tâm dã chiến sang phục vụ chống bão Noru

Các nhà mạng đã lên kế hoạch, cam kết đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ cho công tác phòng chống bão và nhu cầu liên lạc của người dân vùng tâm bão.

Vỏ bọc tinh vi của clip khuyên nhịn ăn, tự bỏ đói trên TikTok

Bất chấp các quy định, những video cổ vũ nhịn ăn, giảm cân quá mức vẫn phát triển mạnh trên ứng dụng mạng xã hội nhờ vỏ bọc tinh vi của các nhà sáng tạo nội dung.

Vì sao Instagram Reels khó lòng đuổi kịp TikTok?

Instagram Reels không hề bắt chước TikTok mà chỉ là đang ‘nương theo xu thế’, nhưng độ ‘gây nghiện’ vẫn kém xa.

Nhà mạng EU kêu gọi san sẻ chi phí, Google nói không

Trước lời kêu gọi Big Tech san sẻ chi phí mạng của các hãng viễn thông EU, lãnh đạo Google cho rằng đó là ý tưởng từ chục năm trước.

 

Đang cập nhật dữ liệu !