mứt vỏ bưởi

Cập nhập tin tức mứt vỏ bưởi

4 đặc sản làm từ vỏ ngon mê mẩn của Việt Nam

Cùi, vỏ… những bộ phận này tưởng là không ăn được nhưng hóa ra chỉ có mình không biết cách ăn thế nào thôi chứ đối với dân “ăn cả thế giới” thì không gì là không thể!

Thứ phế thải bỏ đi chế thành đặc sản: Món lừng danh Thái Lan, Việt Nam

Nhiều người khi ăn bưởi thường vứt bỏ vỏ bưởi, cùi bưởi mà không biết rằng nếu biết cách chế biến, chúng sẽ trở thành những món ăn, đặc sản lừng danh, ăn một lần là nhớ mãi.

Ở Việt Nam là rác vứt bỏ, sang Thái Lan thành đặc sản: Lại nhập về ăn

Trong khi ở Việt Nam, thứ phế phẩm này thường bị vứt đi như rác thì sang Thái Lan, nó được sử dụng để làm đặc sản. Dân Việt Nam lại nhập với giá đắt về ăn. 

Làm mứt vỏ bưởi cực ngon đâu có khó!

Tận dụng vỏ bưởi thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao để làm mứt vỏ bưởi đãi cả nhà.