chỉ số

Cập nhập tin tức chỉ số

FIFA Online 3: Yếu tố nào quan trọng nhất trong New Engine?

Roster Update 2015 đang đến khá gần. Điều mà rất nhiều người chơi FIFA Online 3 quan tâm là vấn đề lựa chọn cầu thủ cũng như lối chơi nào sẽ phù hợp trong Engine mới. Đặc biệt thể lực luôn là yếu tố quan trọng, cả trong Engine hiện tại lẫn New Engine sắp tới.

FIFA Online: Những chỉ số sẽ được bổ sung cho các cầu thủ sau Roster Update

Ngoài việc thay đổi chỉ số các cầu thủ, đợt Roster Update FIFA Online 3 lần này còn bổ sung thêm cho các cầu thủ một số chỉ số phụ khác.

FIFA Online 3: Cập nhật hoàn chỉnh chỉ số các cầu thủ ss15 sau Big Update

Như chúng ta đã biết, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã cho ra mắt bản cập nhật Roster Update 2015 với khá nhiều thay đổi lớn. Đặc biệt là sự thay đổi về chỉ số của các cầu thủ ss15 được các HLV rất quan tâm.

FIFA Online 3: Chỉ số tốc độ rê bóng sẽ bị xóa trong đợt Roster Update sắp tới

Trong bản Big Update của FIFA Online 3 Hàn Quốc sắp tới, cách tính OVR của các vị trí sẽ bị thay đổi. Theo đó một số chỉ số thông tin của cầu thủ sẽ bị lược bớt hoặc bổ sung thêm. Đặc biệt chỉ số 'tốc độ rê bóng' sẽ bị xóa bỏ.

[Infographic] Sự thông minh dưới góc nhìn của khoa học

(GameSao) - Infographic dưới đây trình bày mối quan hệ giữa chỉ số thông minh và các yếu tố khác trong cuộc sống con người.

Những "ông hoàng cánh trái" được ưa chuộng nhất trong FIFA Online 3

(GameSao) - Chắc chắn rằng đây là những cái tên ở kèo trái sẽ được ưu tiên nhất khi xây dựng đội hình trong FIFA Online 3.

[FIFA Online 3] Đội hình siêu sao Copa America sẽ gồm những ai?

(GameSao) - Đội bóng Vàng - Xanh Brazil bị loại, Argentina may mắn vượt qua loạt đấu súng căng thẳng. Copa America đang đi đến hồi kết với đầy rẫy những bất ngờ trong từng trận đấu. Trước vòng bán kết, GameSao xin gửi tới các bạn đội hình 11 cầu thủ tiêu biểu đại diện cho giải đấu danh giá nhất Nam Mỹ này nhé.

FIFA Online 3 chính thức ra mắt bản cập nhật tháng 6

(GameSao) - Roster Update tháng 6 của FIFA Online 3 Việt Nam đã cập bến với một loạt những thay đổi quan trọng, đặc biệt là với hệ thống thẻ mùa cầu thủ đương đại.

FIFA Online 3: Thẻ World XI sẽ được tăng thêm 2 chỉ số trong bản Big Update

(GameSao) - Vừa qua, Fanpage FIFA Online 3 có đăng tải một bức ảnh giới thiệu cho những bổ sung mới trong công cụ tìm kiếm cầu thủ trên TTCN trong bản Big Update sắp tới.

Mini Guide DOTA 2: Skywrath Mage - Cơn thịnh nộ của bầu trời

Skywrath Mage có khả năng gây lượng sát thương phép cực lớn, đủ để tiễn một hero ít máu phía đối phương lên bảng ngay lập tức. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của Skywrath Mage - Cơn thịnh nộ của bầu trời.

Hòa nhịp AFF Suzuki Cup 2014 với bản PES 6 Việt hóa dành cho PC

(GameSao) - Cùng ăn bóng đá, ngủ bóng đá và hòa vào không khí sôi động cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại giải đấu AF Suzuki Cup với phiên bản "cổ điển" Pro Evolution Soccer 6 (PES 6) Việt hóa dành cho PC.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 29/10

(GameSao) - Biểu tượng xếp hạng sau Mùa 4 được tinh chỉnh chút ít; phần thưởng mới khi tham gia “Giới thiệu bạn bè”; Nocturne, Lucian, Quinn và Sion có một vài thay đổi đáng chú ý…là những tin tức cập nhật của làng LMHT ngày 29/10.

Cơ hội cho game thủ Việt chiến game đỉnh Black Desert sắp tới gần

Hệ thống chiến đấu của Black Desert khá đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul).

Đang cập nhật dữ liệu !