chiêm ngưỡng

Cập nhập tin tức chiêm ngưỡng

Chiêm ngưỡng những coser nữ đẹp nhất tại Comicket88

Sự kiện Comicket 88 đã diễn ra cách đây chưa lâu, ngoài những sản phẩm độc lạ được bán trong sự kiện đợt này chúng ta không thể kể đến lễ hội cosplay đi kèm. GameSao xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh Cosplay nữ đẹp nhất Comicket 88.

Cười ngặt ngẽo với bộ ảnh “có 1 không 2” của fan LoL

(GameSao) - Chúng ta sẽ phải bất ngờ trước bộ ảnh “độc nhất vô nhị” do chính các fan LoL sáng tạo nên.

Ngắm nhìn hình ảnh siêu đáng yêu của các nữ game thủ DOTA 2 xinh đẹp

(GameSao) - Cùng chiêm ngưỡng những cô gái không chỉ chơi game giỏi mà còn xinh đẹp và quyến rũ của đội tuyển DOTA 2 DN của Trung Quốc.

Những hình ảnh rạng rỡ của Lý Băng Băng trong vai trò đại sứ game

(GameSao) - Nếu lần trước Lý Băng Băng đã từng làm đại diện cho phim điện ảnh Resident Evil, phải diễn cảnh đấu với Zoombie thì lần này làm đại sứ cho tựa game mobile sẽ phải đấu với người. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cực kì chất của Lí Băng Băng khi làm đại sứ game mobile.

Chiêm ngưỡng những bức họa đẹp về các siêu phẩm của Konami

(GameSao) - Hãy cùng GameSao chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất được lấy cảm hứng từ những “bom tấn” PC một thời của Konami qua nét vẽ tài ba của các họa sĩ nổi tiếng.

Sự "ngáo ngơ" của tài xế taxi trong GTA V

AI được GTA V đặt cho những tài xế taxi có vẻ như không thông minh cho lắm.

Ngắm bộ vũ khí vàng ròng cực kỳ 'hoành tráng' của Đột Kích

(GameSao) - Bạn sẽ làm gì với 1 món tiền của riêng mình hoặc làm sao để lựa chọn những món đồ tiện dụng, hữu ích cho bản thân khi tham gia các trận đọ súng đang là trăn trở của rất nhiều game thủ Đột Kích trong thời gian gần đây.

Chiêm ngưỡng mô hình game khổng lồ tiêu tốn 150 triệu

Những tác phẩm với quy mô như thế này thực sự thích hợp để trưng bày cho cộng đồng game cùng ngắm nhìn hơn là cất giữ tại gia.

Chùm tranh ảnh Game Art ấn tượng của Street Fighter

(GameSao) - Cùng GameSao chiêm ngưỡng những bức tranh ảnh Game Art vô cùng ấn tượng của các fan yêu mến tựa game “Chiến Binh Đường Phố”.

Đang cập nhật dữ liệu !