chiêu trò

Cập nhập tin tức chiêu trò

(Clip) Game thủ học đại học công nghệ hack máy chủ quán net bị ăn tát

Chỉ với những thủ thuật đơn giản, một game thủ đã có thể chơi game tại quán net mà không hề mất tiền, và điều này chắc chắn sẽ còn tiếp diễn nếu như không bị chính chủ quán net phát hiện…

Các ‘chiêu trò’ quảng bá game gây chú ý 2014

(GameSao) - Hãy cùng điểm qua xem những ‘chiêu trò’ quảng bá game mà phóng viên chúng tôi đã tổng hợp trong năm 2014 nhé!

Cách chống 'bom quảng cáo' từ NPH game

Hiện nay, các NPH đã tận dụng mọi phương thức liên lạc để "bỏ bom" game thủ bằng cả đống quảng cáo về sản phẩm của mình.

Game online 3 lợi dụng sự cố dữ liệu của Sohagame để câu kéo người chơi

(GameSao) - Lợi dụng thời điểm SohaGame lỗi hệ thống và mất dữ liệu của khá nhiều game, nhà phát hành Like.vn đã sử dụng chiêu trò không đẹp nhằm "dìm hàng" đối thủ.

Vết đen của nhà phát hành Việt

Sự thiếu chuyên nghiệp và coi thường cộng đồng game thủ đang để lại những vết đen trong làng game Việt.

Rộ chiêu trò "Bảo trì vĩnh viễn" trong làng game Việt

Khá nhiều game online trong thời gian gần đây như MU Returns, Baby Đại Chiến hay Minh Nguyệt Đao... đều ra thông báo trên trang chủ là tạm dừng hoạt động để bảo trì, nhưng lại chỉ là chiêu "lừa đảo" để đóng cửa vĩnh viễn, khi thời gian bảo trì là... vô thời hạn.

Ngôn ngữ ‘cực kỳ nguy hiểm’ của các NPH game

(GameSao) - Chỉ bằng một vài từ tưởng chừng như đơn giản nhưng các NPH game dường như đang biến game thủ Việt thành con cờ trong tay và mặc sức thao túng.

Phải chăng CACK VN sắp “lên” Thiên Hạ Biến khi ra mắt intro mới?

(GameSao) - “Dân tình” Cửu Âm Chân Kinh một phen xôn xao khi nhà phát hành GOSU bất ngờ tung ra intro tại địa chỉ : http://cuuam.gosu.vn/intro/ vào 15/08.

Người mẫu, hot girl làm đại sứ game liệu có là hướng đi đúng của NPH Việt Nam?

(GameSao) - Điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ chúng ta phải hứng chịu không ít bùa rìu dư luận, tạo nên hình ảnh xấu trong mắt cộng đồng game thủ quốc tế.

Những chiêu trò xấu xí của NPH game Việt Nam

Những chiêu trò của một vài NPH game Việt Nam tạo ra những hình ảnh xấu xí của họ trong mắt người chơi game online khi vụ việc bị phanh phui.

Đang cập nhật dữ liệu !