• Chia sẻ bài viết Bộ TT&TT giao nhiệm vụ lãnh đạo Văn phòng Bộ TT&TT và Vụ Bưu chính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bộ TT&TT giao nhiệm vụ lãnh đạo Văn phòng Bộ TT&TT và Vụ Bưu chính

ictnews
Ngày 1/8/2016, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã giao nhiệm vụ phụ trách Văn phòng Bộ cho ông Phạm Quang Hưởng, Phó Chánh Văn phòng Bộ và bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh đảm nhận nhiệm vụ Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Bưu chính

Ông Phạm Quang Hưởng (bên phải) và ông Phạm Mạnh Lâm ký bàn giao nhiệm vụ. Ảnh: MIC

Căn cứ Quyết định số 282/QĐ-BTTTT ngày 03/3/2016 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Phạm Mạnh Lâm, Nguyên Chánh Văn phòng Bộ và Quyết định số 918/QĐ-BTTTT ngày 30/5/2016 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc giao nhiệm vụ phụ trách Văn phòng cho ông Phạm Quang Hưởng, Phó Chánh Văn phòng Bộ.

Chiều ngày 1/8/2016, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ bàn giao nhiệm vụ Chánh Văn phòng Bộ. Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng cùng nhiều đại diện Lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ, ông Phạm Mạnh Lâm và ông Phạm Quang Hưởng đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ, quyền hạn của Chánh Văn phòng với các nội dung liên quan đến nhiệm vụ đã thực hiện và các nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới.

Nguyên Chánh Văn phòng Phạm Mạnh Lâm cho biết, 3 năm qua, từ khi được bắt đầu nhiệm vụ Chánh Văn phòng đến khi nghỉ hưu, ông đã có rất nhiều kỷ niệm và những kết quả đáng nhớ tại đây. Đặc biệt ông cảm thấy rất vui khi được bàn giao lại công việc cho ông Phạm Quang Hưởng - người đã gắn bó và trưởng thành với Văn phòng.

Ông Phạm Quang Hưởng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới ông Phạm Mạnh Lâm vì đã dìu dắt, giúp đỡ, hướng dẫn, tạo điều kiện như một người đồng nghiệp, một người anh thân thiết trong suốt thời gian qua.

Ông Phạm Quang Hưởng hứa sẽ tiếp tục kế thừa những kinh nghiệm quý báu của những người đi trước, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng với cán bộ, công chức trong văn phòng cùng chung sức khắc phục khó khăn, đưa thông tin và truyền thông phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng chúc mừng ông Phạm Mạnh Lâm và Phạm Quang Hưởng. Thứ trưởng bày tỏ sự tin tưởng ông Phạm Quang Hưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành cánh tay đắc lực của Lãnh đạo Bộ, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành TT&TT.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng giao nhiệm vụ cho bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh. Ảnh: MIC

Vào sáng ngày 1/8/2016, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã trao quyết định giao nhiệm vụ cho bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh, Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính đảm nhận nhiệm vụ Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Bưu chính, Bộ TT&TT.

Bà Nguyễn Thị Bội Lan, nguyên Vụ trưởng Vụ Bưu chính đã được nghỉ hưu theo chế độ.

Trước đó, ngày 25/7/2016, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ký Quyết định số 1300/QĐ-BTT&TT về việc giao nhiệm vụ cho bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh, Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính đảm nhận nhiệm vụ Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Bưu chính, Bộ TT&TT. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/8/2016.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, tin tưởng của Bộ trưởng, của Lãnh đạo Bộ và Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT, đồng thời hứa sẽ phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng chúc mừng bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh. Thứ trưởng tin tưởng rằng, bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh sẽ tiếp tục khẳng định mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa lĩnh vực Bưu chính ngày càng phát triển, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành TT&TT. 

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ông Lưu Đình Phúc được bổ nhiệm Cục trưởng Cục Báo chí
ICTnews - Quyết định 679 bổ nhiệm có thời hạn ông Lưu Đình Phúc, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Báo chí giữ chức vụ Cục trưởng Cục Báo chí, được...
Vụ Bưu chính (Bộ TT&TT) phản đối tem Đài Loan vi phạm chủ quyền Việt Nam
Vụ Bưu chính (Bộ Thông tin và Truyền thông) mới đây đã có văn bản gửi Bưu chính Đài Loan phản đối và yêu cầu cơ quan này phải hủy ngay lập tức...
Ông Phạm Quang Hưởng được giao phụ trách Văn phòng Bộ TT&TT
ICTnews - Bộ trưởng Bộ TT&TT đã giao cho ông Phạm Quang Hưởng đảm nhận nhiệm vụ Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Bộ TT&TT từ ngày 1/6/2016....
Bổ nhiệm ông Hoàng Vĩnh Bảo giữ chức Thứ trưởng Bộ TT&TT
ICTnews - Thủ tướng Chính phủ vừa ký các quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo và Trợ lý Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Văn Nam.
Công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo
ICTnews - Chiều ngày 29/7/2016, Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT đã tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Hoàng Vĩnh Bảo...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bộ TT&TT giao nhiệm vụ lãnh đạo Văn phòng Bộ TT&TT và Vụ Bưu chính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang