• Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: Cuộc thi trình diễn pháo hoa máy tính 2017 sẽ do Tập đoàn Sun Group tổ chức lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đà Nẵng: Cuộc thi trình diễn pháo hoa máy tính 2017 sẽ do Tập đoàn Sun Group tổ chức

ictnews
Sáng ngày 30/8/2016, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi trình diễn pháo hoa máy tính năm 2016.

Theo ông Trần Quang Thanh, nguyên Phó Giám đốc Sở văn hóa thể thao và du lịch Đà Nẵng (thành viên Ban tổ chức Cuộc thi trình diễn pháo hoa máy tính năm 2016): “Sau khi thành phố Đà Nẵng phát động Cuộc thi trình diễn pháo hoa máy tính năm 2016, Ban tổ chức đã nhận được 16 sản phẩm dự thi của 15 tác giả/nhóm tác giả đến từ các thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và tỉnh Hải Dương. Ban tổ chức đã lựa chọn 6 sản phẩm triển vọng nhất vào vòng chung khảo”.

Điểm khác biệt của cuộc thi năm nay so với các năm trước là các sản phẩm tham dự Vòng chung khảo ngoài việc đánh giá của Hội đồng Giám khảo còn được cộng đồng bình chọn qua website: http://binhchon.phmt.danang.gov.vn và nhắn tin bình chọn qua tổng đài 8188. Điểm của Hội đồng Giám khảo chiếm 60%, điểm của cộng đồng chiếm 40% tổng điểm của sản phẩm.

Qua kết quả chấm điểm và bình chọn đồng thời so sánh với các sản phẩm dự thi các năm trước đây, Ban tổ chức đã trao giải ba chọ sản phẩm “Thành phố Sông Hàn” của tác giả Trần Đông, Đại học Duy Tân (không có giải nhất và giải nhì), và sản phẩm “Cá chép hóa rồng” của nhóm tác giả là sinh viên Đại học Duy Tân đạt giải khuyến khích và 4 sản phẩm đạt các giải thưởng phụ.

Ông Đặng Việt Dũng, Phó  Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng ( thứ 2 từ trái qua) trao giải cho sản phẩm đạt giải ba và giải khuyến khích 

“Đến nay, các yếu tố công nghệ và sáng tạo của tác giả/nhóm tác giả đối với các sản phẩm dự thi vẫn chưa có nhiều đột biến, sang tạo như mong đợi của Ban tổ chức. Bên cạnh đó, từ năm 2017, Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được UBND Thành phố Đà Nẵng chính thức giao cho Tập đoàn Sun Group tổ chức. Do vậy, UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất chuyển giao cho Tập đoàn Sun Group tổ chức Cuộc thi trình diễn pháo hoa máy tính trong các năm đến để phù hợp với kịch bản tổ chức mới”, ông Thanh cho biết thêm.

Cuộc thi trình diễn pháo hoa máy tính là sự kiện, sân chơi trí tuệ của thành phố Đà Nẵng được cộng đồng công nghệ thông tin trẻ cả nước quan tâm.

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, tạo điều kiện cho giới trẻ khai thác, sử dụng công nghệ thông tin vào việc học tập, giải trí lành mạnh, góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và nội dung số; đồng thời qua các sản phẩm pháo hoa máy tính, Đội thi trình diễn pháo hoa Đà Nẵng sẽ lấy ý tưởng hay nhất áp dụng cho đội mình trong Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế trên sông Hàn.

Đoàn Hạnh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đà Nẵng:  Phát động Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2016
ICTnews – Chiều ngày 17/12/2015, Sở TT&TT Đà Nẵng tổ chức phát động Cuộc thi “Trình diễn pháo hoa trên máy tính TP Đà Nẵng năm 2016” với chủ...
Đà Nẵng: Nhắn tin bình chọn kết quả thi trình diễn pháo hoa trên máy tính
ICTnews - Nhằm quảng bá rộng rãi cũng như nâng cao tính khách quan trong việc đánh giá kết quả “Cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính năm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: Cuộc thi trình diễn pháo hoa máy tính 2017 sẽ do Tập đoàn Sun Group tổ chức lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang