• Chia sẻ bài viết DevDay 2016: Ngày hội của  cộng đồng CNTT Đà Nẵng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

DevDay 2016: Ngày hội của cộng đồng CNTT Đà Nẵng

ictnews
Ngày hội DevDay Đà Nẵng 2016 - sự kiện CNTT sẽ chính thức diễn ra vào ngày 09/04/2016 tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm đem lại sân chơi giao lưu học hỏi cho những bạn trẻ yêu thích CNTT tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

DevDay Đà Nẵng là hội thảo mở thường niên có tính tương tác cao dành riêng cho cộng đồng kỹ sư phần mềm và những người yêu CNTT. Hội thảo được tổ chức với những chủ đề CNTT từ tổng quát đến chuyên sâu, phù hợp với không chỉ sinh viên và lập trình viên mới mà cả những người có kinh nghiệm và cấp quản lý.

Theo Ban tổ chức, DevDay Đà Nẵng 2016 sẽ bao gồm 2 phiên trình bày chính và 24 phiên trình bày nhỏ, được chia sẻ bởi các chuyên gia và lãnh đạo các công ty CNTT trong nước và quốc tế. Các chuyên đề năm nay sẽ tập trung vào Công nghệ và kỹ thuật, huấn luyện và hướng nghiệp, Quản lý và Khởi nghiệp.

Ngoài việc quy tụ nhiều chuyên gia uy tín, các lập trình viên và sinh viên đang làm việc và học tập tại Đà Nẵng, DevDay 2016 còn có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp CNTT lớn trong thành phố. Đây là dịp để các sinh viên ngành công nghệ Đà Nẵng tham gia tiếp cận nhà tuyển dụng, tìm hiểu thêm các cơ hội việc làm và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước. Không dừng lại ở đó, DevDay 2016 còn có nhiều hoạt động bên lề sự kiện hết sức đa dạng như các gian hàng trưng bày/trải nghiệm sản phẩm, gia nhàng tuyển dụng…

Điểm nổi bật của ngày hội DevDay so với các sự kiện công nghệ khác chính là buổi tiệc giao lưu thân mật dành cho tất cả người tham dự. Ban tổ chức chia sẻ, mục đích của buổi tiệc đứng này chính là tạo ra một không gian cởi mở, thân mật cho các diễn giả, lập trình viên cũng như các bạn sinh viên trò chuyện trực tiếp với nhau. Các màn trình diễn ca nhạc đặc sắc sẽ góp phần làm cho không khí ngày hội sôi nổi và gắn kết hơn.

Theo tiết lộ của Ban tổ chức, ngoài quà lưu niệm DevDay và 1.000 cuốn sách tự thân do Trung Nguyên tài trợ, người tham dự còn được tham gia rút thăm may mắn trúng nhiều quà tặng công nghệ hấp dẫn từ các đơn vị tài trợ. 05 suất học bổng sẽ được các nhà tài trợ trao cho những sinh viên năng động của trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Dự kiến thu hút khoảng 1.000 lượt khách tham dự, DevDay 2016 hứa hẹn mang đến những hoạt động bổ ích và thú vị cho những ai yêu thích công nghệ thông tin. Đăng ký tham gia miễn phí Devday 2016 tại: www.devday.org hay www.fb.com/devday.org

Một số hình ảnh của DevDay Đà Nẵng 2015:

Sinh viên CNTT các trường Đại học, Cao đẳng tại Đà Nẵng hào hứng tham gia DevDay 2015

 

Buổi tiệc đứng tạo ra một không gian cởi mở, thân mật cho các diễn giả, lập trình viên cũng như các bạn sinh viên trò chuyện trực tiếp với nhau.

Cơ hội, gặp gỡ kết nối với cộng đồng CNTT

 

      

Đoàn Hạnh_Hoài Linh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hơn 600 sinh viên, lập trình viên tham dự ngày hội lập trình viên Đà Nẵng
ICTnews – Sáng 20/6/2015, tại Đà Nẵng, Công ty Axon Active phối hợp với Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng tổ chức Ngày hội lập trình viên Đà Nẵng...
Agile mang “luồng gió mới” cho ngành công nghiệp CNTT Đà Nẵng
ICTnews - Lần đầu tiên Agile Tour Vietnam 2015 có mặt tại Đà Nẵng đã mang đến luồng gió mới, làm thay đổi suy nghĩ về quy trình và phương pháp...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết DevDay 2016: Ngày hội của  cộng đồng CNTT Đà Nẵng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang