• Chia sẻ bài viết Doanh nghiệp CNTT Việt Nam - Hàn Quốc tìm kiếm triển vọng hợp tác lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Doanh nghiệp CNTT Việt Nam - Hàn Quốc tìm kiếm triển vọng hợp tác

ictnews
40 doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực CNTT vừa có cuộc gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cũng như giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT nhằm tìm kiếm sự hợp tác mới.

Các doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc tham dự chương trình

Cuộc gặp gỡ giữa các doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác CNTT Việt Nam - Hàn Quốc 2017 do 2 Bộ KH&CN Hàn Quốc và Bộ TT&TT Việt Nam chủ trì. Cục Xúc tiến công nghiệp CNTT Quốc gia (NIPA), Hiệp hội Xúc tiến CNTT-TT Hàn Quốc (KAIT) và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp đồng tổ chức.

Chương trình Hợp tác CNTT 2017 giữa Việt Nam - Hàn Quốc được xem là cơ hội, điều kiện cho các doanh nghiệp ICT của hai nước chia sẻ những ý tưởng, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh và có cơ hội hợp tác, phát triển.

 

Thông tin từ Ban tổ chức cho hay, trong số 40 doanh nghiệp tham dự chương trình gặp gỡ lần này có 16 doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực CNTT tham dự như: Anetcom, Cobaltray, DSPOne, eGlobal Systems, ELUON Corporation, ESE, JC1, KDM, KNOWCK, KOREA OPTRON, M&WISE, Malang, NiTUS, Son&Daughter, TryCatch Media.

Về phía Việt Nam, hầu hết các doanh nghiệp có tên tuổi hoạt động trong cùng lĩnh vực này đều tham dự chương trình.

Tại đây, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã mang đến giới thiệu sản phẩm, giải pháp CNTT mới với mục đích trình diễn đồng thời kết nối giao lưu với các doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, thực hiện ký kết bản cam kết ghi nhớ hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, ngoài sự kiện tổ chức cuộc gặp mặt và ký kết thỏa thuận ghi nhớ, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã có chuyến thăm một số doanh nghiệp ICT Việt Nam tiêu biểu như: Tập đoàn VNPT, Tổng công ty VNPT-Media, Công ty FPT, Công ty CMC... để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động thực tế, quy mô của những doanh nghiệp này.

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tạo động lực cho giảng viên, sinh viên PTIT không ngừng sáng tạo
ICTnews - Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo bày tỏ sự tin tưởng hội nghị khoa học chào mừng 20 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn...
Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh ứng dụng CNTT quản lý văn bản
ICTnews - Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương phải đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý văn bản, giải quyết công việc và lập...
Cần đưa chuẩn kỹ năng CNTT vào đào tạo trong các trường phổ thông, trường nghề
ICTnews - Đồng thuận với ý kiến của các chuyên gia, Thứ trưởng  Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng cho rằng cần xem xét đưa 1 phần chuẩn kỹ năng CNTT...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Doanh nghiệp CNTT Việt Nam - Hàn Quốc tìm kiếm triển vọng hợp tác lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang