• Chia sẻ bài viết Huế: Sử dụng camera giám sát để hạn chế cán bộ nhũng nhiễu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Huế: Sử dụng camera giám sát để hạn chế cán bộ nhũng nhiễu

ictnews
Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa lắp đặt hệ thống camera được kết nối qua Internet để giám sát hoạt động của đội ngũ cán bộ, công chức tại bộ phận một cửa của 18 xã, thị trấn thuộc huyện nhằm hạn chế tình trạng người dân bị những “bậc công quyền” hoạnh họe, nhũng nhiễu.

Ông  Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc cho biết: “Huyện vừa  lắp đặt hệ thống camera tại bộ phận một cửa của 18 xã, thị trấn thuộc huyện. Hệ thống camera này được kết nối qua Internet tới UBND huyện nhằm giám sát hoạt động của đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã, tránh tình trạng người dân đến liên hệ làm việc lại bị những “bậc công quyền” hoạnh họe, nhũng nhiễu”.

Vừa qua UBND huyện Phú Lộc lắp camera giám sát cán bộ công chức cấp xã, nhằm hướng đến việc phục vụ người dân ngày một tốt hơn. Ảnh minh họa (nguồn internet)

Việc lắp đặt camera tại trụ sở các xã, thị trấn sẽ giúp lãnh đạo huyện theo dõi, đánh giá tinh thần và thái độ làm việc của cán bộ, công chức tại bộ phận một cửa. Từ đó, giúp lãnh đạo huyện có những điều chỉnh cũng như chỉ đạo kịp thời hoạt động bộ máy công quyền  nhằm tạo niềm tin cho người dân, hướng đến nền hành chính  phục vụ mang tính chuyên nghiệp, ông Mạnh nhấn mạnh.

Được biết, UBND huyện Phú Lộc là đơn vị dẫn đầu khối huyện, thị xã, thành phố về chỉ số Cải cách hành chính cấp tỉnh (PAR INDEX) năm 2015 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế công bố, với số điểm là 72,8/95.

Nguyễn Quốc

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thừa Thiên Huế: Tìm giải pháp thu hút nhân tài về CNTT
ICTnews - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ cho rằng, để sinh viên ra trường có việc làm ngay là điều ai cũng mong...
Huế: Xây dựng 27 Trung tâm TT&TT cộng đồng từ mô hình Bưu điện Văn hóa xã
ICTnews - Thừa Thiên Huế là tỉnh đầu tiên của cả nước đã trích ngân sách để cùng với Bưu điện tỉnh xây dựng 27 điểm Bưu điện Văn hóa xã thành...
Huế: nhiều bạn trẻ lập Facebook làm từ thiện
ICTnews - Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ tại Huế đã sử dụng Facebook như một kênh thông tin để kết nối cộng đồng cùng làm từ thiện, chia sẻ khó...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Huế: Sử dụng camera giám sát để hạn chế cán bộ nhũng nhiễu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang