• Chia sẻ bài viết Microsoft đưa giải pháp quản trị nhân sự HiStaff lên nền tảng đám mây Azure lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microsoft đưa giải pháp quản trị nhân sự HiStaff lên nền tảng đám mây Azure

ictnews
Theo thỏa thuận hợp tác đối tác phát triển phần mềm độc lập tại Việt Nam giữa Microsoft và Công ty CP Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting), Microsoft sẽ cùng Tinhvan Consulting phát triển giải pháp quản trị nhân sự HiStaff trên nền tảng đám mây Microsoft Azure.
Tinhvan Consulting trở thành đối tác phát triển phần mềm độc lập của Microsoft

Tổng giám đốc Tinhvan Consulting Nguyễn Huy Cương (bên trái) và Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam Phạm Thế Trường ký kết thoả thuận hợp tác ISV.

Thông tin từ Tinhvan Group vừa cho hay, Microsoft Việt Nam và Công ty CP Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân - Tinhvan Consulting mới đây đã ký kết biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác đối tác phát triển phần mềm độc lập tại Việt Nam. Với thoả thuận này, Tinhvan Consulting đã chính thức trở thành đối tác phát triển phần mềm độc lập (ISV) của Microsoft.

Theo biên bản thoả thuận hợp tác mới ký kết này, Microsoft sẽ đồng hành cùng Tinhvan Consulting để phát triển giải pháp phần mềm quản trị nhân sự HiStaff trên nền tảng đám mây Microsoft Azure. Theo thống kê, nền tảng điện toán đám mây của Microsoft được 90% các công ty trong Top Fortune 500 lựa chọn cho tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp bởi nền tảng này không chỉ giúp nâng cao hiệu suất mà còn tiết kiệm chi phí triển khai.

Hợp tác chiến lược với Microsoft nằm trong lộ trình phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 của Tinhvan Consulting với giải pháp HiStaff để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về công nghệ và tối ưu các chi phí đầu tư.

Sau nhiều bước xem xét giải pháp, Microsoft đánh giá HiStaff là một giải pháp quản trị nguồn lực tổng thể có tính ứng dụng cao cho các mô hình tổ chức lớn và đã tích luỹ được nhiều tri thức quản trị nhân sự tiên tiến. Đặc biệt, HiStaff được các chuyên gia công nghệ của Microsoft đánh giá rất cao về thiết kế kiến trúc công nghệ giúp giải pháp có khả năng mở rộng, phát triển và tích hợp toàn diện với các giải pháp quản trị khác trong doanh nghiệp.

Phát biểu tại lễ ký kết biên bản thoả thuận hợp tác, Tổng giám đốc Tinhvan Consulting Nguyễn Huy Cương chia sẻ: “Tinhvan Consulting rất vui mừng và đánh giá cao sự hợp tác với Microsoft. Trong 5 năm gần đây, chúng tôi đã có sự đầu tư mạnh mẽ cho sản phẩm cả về công nghệ và nghiệp vụ. Việc được Microsoft lựa chọn là một trong bảy ISV và đặc biệt là đối tác ISV duy nhất trong lĩnh vực HCM, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch xây dựng HiStaff trở thành một thương hiệu phần mềm quản trị nhân sự Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế”.

Tinhvan Consulting trở thành đối tác phát triển phần mềm độc lập của Microsoft

Bà Andrea Della Mattea - Chủ tịch Microsoft châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ tại lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác IVS.

Cũng tại lễ ký kết thoả thuận hợp tác ISV với Microsoft, ngoài Tinhvan Consulting với Giải pháp phần mềm HiStaff còn xuất hiện nhiều tên tuổi khác đang sở hữu nhiều giải pháp đa dạng, mang tính ứng dụng cao trong các ngành bán lẻ, tài chính, giáo dục, sản xuất như: AltTek Global; DiCentral; FPT IS; FPT Software; MOBIO; Pyramid Software & Consulting.

Có mặt tại buổi lễ ký kết, bà Andrea Della Mattea, Chủ tịch Microsoft châu Á - Thái Bình Dương cho biết: “Tôi đánh giá cao tiềm năng phát triển của Việt Nam - một đất nước có nhiều nhân tài công nghệ. Lễ ký kết lần này một lần nữa khẳng định lời cam kết của Microsoft trong việc hỗ trợ phát triển hệ sinh thái các đối tác tại Việt Nam và hỗ trợ các đối tác phát triển kinh doanh bền vững”. Nữ Chủ tịch cũng tin rằng sự hợp tác sẽ góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt, từ đó thúc đẩy chuyển đổi kinh tế của đất nước.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giải pháp Histaff của Tinh Vân lần thứ 7 đạt danh hiệu Sao Khuê
ICTnews - Sáng 23/4/2016, tại Hà Nội, giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Công ty CP Tư vấn quản trị doanh nghiệp...
Tinh Vân và FIS “bắt tay” nâng cấp Cổng thông tin điện tử cho Bộ Công an
ICTnews - Liên danh giữa Công ty CP Công nghệ Tinh Vân và Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FIS) hiện đã hoàn thành dự án “Nâng cấp Cổng thông...
Tập đoàn CNTT Nhật TIS Inc. trở thành cổ đông chiến lược của Tinh Vân
ICTnews - Cùng với việc trở thành cổ đông chiến lược của Tinhvan Group (Tinh Vân), TIS Inc., thành viên của tập đoàn CNTT hàng đầu Nhật Bản TIS...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microsoft đưa giải pháp quản trị nhân sự HiStaff lên nền tảng đám mây Azure lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang