• Chia sẻ bài viết  Samsung tìm được 10 sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc thi chung kết lập trình quốc tế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung tìm được 10 sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc thi chung kết lập trình quốc tế

ictnews
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại Di động Samsung Việt Nam (SVMC) ngày 28/7 đã công bố 10 thí sinh xuất sắc sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra tại Samsung Hàn Quốc vào ngày 31/7/2018.

Các sinh viên đạt giải cao nhất tại Việt Nam

Theo Samsung Việt Nam, dự kiến có 160 thí sinh của Hàn Quốc và Việt Nam sẽ cùng bước vào vòng chung kết tại Hàn Quốc với các bài thi về thuật toán nâng cao, cấu trúc dữ liệu.

“Đây là những thí sinh xuất sắc nhất trong số 4.000 thí sinh Hàn Quốc, 700 thí sinh Việt Nam và 450 thí sinh Ấn Độ đã tham gia từ vòng thi đầu tiên được tổ chức vào tháng 6/2018”, đại diện Samsung Việt Nam cho hay.

Tại Việt Nam, với thông điệp “Enter your Passion – Thử thách đam mê”, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại Di động Samsung Việt Nam (SVMC) đã khởi động cuộc thi từ ngày 31/5/2018 và quy tụ đông đảo các thí sinh đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học FPT, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông…

Theo thông tin của Ban tổ chức từ trụ sở chính của tập đoàn Samsung Hàn Quốc, 9 trong tổng số 37 thí sinh đạt điểm tuyệt đối (1.000 điểm) của vòng 2 cuộc thi lập trình quốc tế SCPC 2018 là các thí sinh Việt Nam.

Do nhiều thí sinh có kết quả thi bằng nhau, theo quy chế của cuộc thi, Ban tổ chức đã quyết định trao các giải thưởng tại Việt Nam dựa trên số lần nộp bài và thời gian hoàn thành nhanh nhất.

Trong đó, thí sinh Lê Minh Quang đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội đạt giải nhất, thí sinh Nguyễn Đinh Quang Minh Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đạt giải nhì.

3 thí sinh giành giải Ba đến từ trường Đại học Khoa học Tự nhiên-Đại học Quốc Gia TP.HCM là Nguyễn Diệp Xuân Quang, Trần Quốc Cường và Hồ Trung Hiếu.

Ông Kim In Soo, Phó Tổng Giám đốc Samsung Electronics Việt Nam, Tổng Giám đốc SVMC chia sẻ đây là lần thứ 2 Samsung tài trợ cho những thí sinh xuất sắc nhất Việt Nam tham dự vòng chung kết cuộc thi SCPC tại Hàn Quốc.

Trước đó, tại vòng Chung kết cuộc thi Lập trình Quốc tế SCPC 2017 tại Hàn Quốc, 4/10 thí sinh Việt Nam đã đạt 2 giải tư và 2 giải năm. Samsung kỳ vọng năm nay các thí sinh Việt Nam sẽ có thành tích chung cuộc tốt hơn nữa.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung tung loạt quảng cáo đá đểu Apple, chê iPhone X "tơi tả" vì bất tiện, thiếu thốn
Hai ông lớn trong ngành công nghiệp smartphone vẫn tiếp tục duy trì truyền thống "đá đểu" nhau như một cách để nâng mình lên. Mới đây nhất là...
Samsung đào tạo chuyên gia tư vấn công nghiệp hỗ trợ cho khu vực phía Nam
ICTnews - Samsung Việt Nam và Bộ Công Thương vừa khai mạc chương trình đào tạo khóa 3 và 4 dành cho chuyên gia tư vấn Việt Nam trong lĩnh vực...
Sau scandal pin phát nổ của Note 7, Samsung tiếp tục nhấn mạnh chuyện pin trong teaser quảng cáo Note 9
ICTnews - Samsung vừa tung video quảng bá đầu tiên cho sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9/8.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết  Samsung tìm được 10 sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc thi chung kết lập trình quốc tế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang